Ngày 11 tháng 8 năm 2017,  tại Hà Nội, hãng KOHLER đã tổ chức Triển lãm nghệ thuật Bold. Art. với chủ đề “Đa văn hóa” trong khu vực châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông.

Với Bold.Art, Kohler mong muốn tạo không gian cho những nghệ sĩ có thể tự do sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật phản ánh tác động của xu hướng đa văn hoá lên cuộc sống thường ngày.

Buổi lễ khai mạc triển lãm “Đa văn hóa” KOHLER Bold.Art.

Triển lãm quy tụ 13 nghệ sĩ trẻ đến từ Úc, Trung Quốc, Indonesia, Hồng Kông, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Họ đã kể lại những câu chuyện đa văn hóa tại đất nước mình bằng ngôn ngữ điêu khắc độc đáo.

Một số tác phẩm tiêu biểu của các nghệ sĩ trẻ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông
Những tác phẩm điêu khắc được trưng bày trong triển lãm

Đại diện Việt Nam, nữ nghệ sĩ Lập Phương tham gia chương trình với tác phẩm “Mẹ tròn con vuông”. Tác phẩm lấy cảm hứng từ mối quan hệ giữa biển cả và bạch tuộc.

Cũng trong triển lãm lần này, Kohler đã trưng bày ba mẫu hoa văn đặc biệt lấy cảm hứng từ các kiến trúc nổi tiếng trên khắp thế giới. Đây là những tác phẩm đạt giải thưởng cao trong cuộc thi thiết kế KOHLER Design Challenge – “Cảm hứng nghệ thuật từ Kiến trúc”.

KOHLER là một trong những thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp của Mỹ.

Bình luận từ Facebook