LESS House: Thay lời muốn nói | H.a Worshop

4363

LESS House: Một ngôi nhà nhỏ giữa lòng Sài Gòn, được thiết kế cho bảy thành viên chung sống và biết “kể” những câu chuyện của riêng mình.

Thông tin công trình

  • Tên công trình: LESS House;
  • Thiết kế: H.a Workshop;
  • Địa điểm: TP Hồ Chí Minh, Việt Nam;
  • Diện tích sàn: 4×18;
  • Kết cấu: An Quang Minh Coltd;
  • Thi công: Kakale Coltd;
  • Đồ gỗ: H2;
  • Năm hoàn thành: 2017;
  • Hình ảnh: Quang Dam.

Ngôi nhà nhỏ ở Sài Gòn với diện tích 4mx18m và 7 thành viên.

Yêu cầu được đặt ra là rộng nhất có thể. Câu chuyện tưởng như khó mà không khó.

Công trình được thiết kế để xóa nhòa mọi giới hạn vốn có.

Những hệ vách ngăn di động, những khu vườn đan xen thấp thoáng, nhà vệ sinh ẩn mình trong hệ tủ gỗ, ánh sáng rơi nhẹ nơi nơi, gió thì thoang thoảng thoang thoảng,… cảm xúc cứ men theo vậy mà tan ra, rộng khắp, xuyên suốt.

Xem hình ảnh đầy đủ về công trình tại đây:

Biên tập Hà Diệu Hoàng | kienviet.net