Sáng ngày 12/4/2017, công ty TNHH tư vấn kiến trúc Việt Nam VAA (gọi tắt là Cty VAA) đã tổ chức lễ khai trương văn phòng tại tầng 1 số 40 Tăng Bạt Hổ, dưới mái nhà chung của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, đánh dấu một bước ngoặt mới, kiện toàn cơ cấu quản lý mới.

Đến dự lễ khai trương có KTS. Nguyễn Tấn Vạn – chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam cùng toàn thể lãnh đạo các phòng ban trực thuộc hội, các KTS, chuyên viên trong và ngoài ngành.

Lễ khai trương diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật. Trong bài phát biểu, KTS. Nguyễn Tấn Vạn đã chia sẻ những khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói chung và của ngành kiến trúc nói riêng. Đồng thời qua đây, chủ tịch cũng bày tỏ niềm mong đợi, hy vọng vào công ty VAA trong sự nghiệp tư vấn thiết kế kiến trúc.

Với đội ngũ quản lý mới được kết hợp giữa các kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm như KTS. Vũ Bình, KTS. Bùi Quý Ngọc, KTS Lê Hiệp… và lòng nhiệt huyết, sức sáng tạo của các KTS trẻ, công ty VAA sẽ vượt qua các thách thức, hướng tới chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, bền vững. Chủ tịch Nguyễn Tấn Vạn còn nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác và hỗ trợ giữa công ty với Hội Kiến trúc sư. Sự kết hợp chặt chẽ các nguồn lực của Hội sẽ là điểm quan trọng quyết định thành công của mỗi đơn vị nói riêng và của Hội KTS nói chung.

Chủ tịch Hội KTSVN – KTS. Nguyễn Tấn Vạn phát biểu

Chủ tịch Hội KTSVN – KTS. Nguyễn Tấn Vạn phát biểu

Lời tâm sự đầy nhiệt huyết của KTS. Nguyễn Tấn Vạn vừa là lời động viên vừa là nhiệm vụ giao phó của Hội KTS cho công ty VAA. Thay mặt toàn thể công ty VAA, Tổng giám đốc – KTS. Bùi Quý Ngọc đã bày tỏ lòng cảm kích và sự cám ơn chân thành tới Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho công ty trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung của Hội KTS Việt Nam tại 40 Tăng Bạt Hổ.

KTS. Bùi Quý Ngọc - Tổng giám đốc công ty VAA

KTS. Bùi Quý Ngọc – Tổng giám đốc công ty VAA

Hội đồng thành viên công ty VAA

Hội đồng thành viên công ty VAA

Lễ khai trương công ty VAA đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện và vui vẻ cùng màn trình diễn ca nhạc ấn tượng của CLB âm nhạc Kiến trúc đến từ hai trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Đại học Xây dựng Hà Nội.

Văn phòng công ty VAA tại tầng 1 của Hội KTSVN với không gian hiện đại, thiết kế mở, mang đặc trưng của KTS lãng mạn và bay bổng thể hiện sự năng động, sáng tạo đậm chất Kiến trúc sẽ là một địa điểm rộng mở, đón các anh tài trong làng kiến trúc đến trao đổi và giao lưu nghề nghiệp.

Toàn cảnh lễ khai trương

Thanh Thúy