Với mục đích duy trì một điểm hẹn thiết thực và uy tín của ngành, CONTECH VIETNAM 2017 sẽ là nơi các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu máy móc, công nghệ mới đến thị trường cũng như tìm kiếm đối tác và xúc tiến các hoạt động bán hàng, đầu tư chuyển giao công nghệ qua đó đáp ứng được nhu cầu về đổi mới công cụ thiết bị, tiếp nhận các giải pháp thi công ưu việt, tiết kiệm, thân thiện môi trường, nhằm nâng cao năng lực của chủ thể, đáp ứng nhu cầu xây dựng trong nước và cạnh tranh trong đấu thầu quốc tế.

Contech Vietnam: Diễn đàn lý tưởng mở rộng cơ hội kinh doanh

Cùng với sự ổn định tăng trưởng của nền kinh tế, mức độ đô thị hóa nhanh, sự hồi phục mạnh mẽ của thị trường bất động sản và triển vọng tích cực từ nguồn vốn FDI là những yếu tố kích thích sự phát triển của ngành xây dựng trong hầu hết các lĩnh vực: xây dựng nhà ở dân dụng, khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng, khu văn phòng, nghỉ dưỡng… Điều này chứng tỏ sự trở lại đúng thời điểm của CONTECH VIETNAM 2017.

Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và các Bộ, Ngành hữu quan, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA) phối hợp với Hội Khoa học & Công nghệ Mỏ Việt Nam (VIMA), Tổng hội Xây dựng Việt Nam (VFCEA), Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam (VABM) và Hiệp hội các Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC) tổ chức Triển lãm quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp mỏ và Giao thông – Máy móc, Thiết bị, Công nghệ, Phương tiện và Vật liệu (CONTECH VIETNAM 2017) từ ngày 25 đến 28 tháng 4 năm 2017 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Contech Vietnam 2017 kế thừa kết quả đạt được sau các kỳ Triển lãm, Triển lãm lần này được kỳ vọng là cơ hội trưng bày toàn diện, đầy đủ về tiềm năng, thế mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đối với các thành tựu phát triển khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng.

Với sự phong phú về nội dung, đa dạng về công nghệ và các sản phẩm trưng bày, dự kiến Triển lãm sẽ thu hút khoảng 10.000 lượt khách tham quan. Đây không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu giới thiệu, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp mà còn tạo điều kiện để các nhà đầu tư, những người làm nghề được tiếp cận, trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác và xúc tiến thương mại.

Các đơn vị tham gia tại CONTECH VIETNAM 2017 sẽ trưng bày nhiều sản phẩm mới thuộc các lĩnh vực:

  • Máy móc công trình, thiết bị thi công và phụ tùng;
  • Máy móc, thiết bị ngành giao thông;
  • Máy móc, thiết bị ngành khai thác mỏ;
  • Vật liệu xây dựng & dây chuyền sản xuất.

Ngoài nguồn thiết bị, công nghệ do các công ty nước ngoài đem đến quảng bá tại thị trường Việt Nam, các nhà cung cấp trong nước cũng không ngừng nghiên cứu, cải tiến, tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, phù hợp điều kiện thi công của Việt Nam để giới thiệu tới các doanh nghiệp trong ngành. Trong khi đó, khách tham quan sẽ được tìm hiểu trực tiếp sản phẩm và tận mắt chứng kiến sự vận hành của các loại xe và máy móc trưng bày tại triển lãm. Song song với đó, khách hàng cũng được cập nhật những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thi công và khai thác, thông tin về giá cả, những cải tiến của sản phẩm, các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng…

Các hội nghị, hội thảo tại Contech Vietnam 2017

  • Hội thảo giới thiệu thiết bị và công nghệ mới của các doanh nghiệp; Thuyết trình kỹ thuật đến từ 9 công ty trong nước và quốc tế, giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới như công nghệ cọc tĩnh, ứng dụng mới trong trạm trộn asphalt, công nghệ sản xuất gạch không nung hiệu quả, …
  • Hội thảo “Tiêu chuẩn và công nghệ bảo vệ môi trường trong khai thác than” do Hội Khoa học & Công nghệ Mỏ Việt Nam chủ trì;
  • Hội thảo “Công nghệ, thiết bị và sản phẩm Vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường” do Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam tổ chức;

Contech Vietnam 2017 – Chương trình kết nối giao thương

Ban tổ chức xúc tiến chương trình để các đơn vị tham gia triển lãm kêt nối với các đối tác trước khi diễn ra triển lãm. Hiện tại có hàng trăm khách hàng đăng ký giao dịch với các đơn vị tham gia triển lãm để tìm kiếm thỏa thuận hợp tác, con số các đơn vị kết nối đang tiếp tục tăng mạnh trong những ngày sát triển lãm.

Contech Vietnam 2017 hứa hẹn là một diễn đàn quan trọng dành cho các chuyên gia hàng đầu của ngành, nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm nước ngoài chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và mở rộng thêm các mối quan hệ kinh doanh.

Ban Tổ chức sẽ quảng bá sự kiện này đến đông đảo doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có liên quan trên cả nước để khách tham quan và các đơn vị trưng bày đạt được hiệu quả tối đa khi tham gia CONTECH VIETNAM 2017.

 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
kienviet ha noi khong xay chung cu 50 tang o khu dat vang
Hà Nội sẽ không xây chung cư 50 tầng ở khu “đất vàng”

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Dương Đức Tuấn cho biết, thành phố đã quyết định không xây 10 Read more

kienviet hoi kts thai nguyen lam viec voi tinh thai nguyen 3
Hội Kiến trúc sư Việt Nam làm việc với Tỉnh uỷ Thái Nguyên về tăng cường vai trò tư vấn, phản biện của kiến trúc sư

Ngày 29/6/2022, thực hiện theo chương trình hoạt động năm 2022 nhằm thúc đẩy triển khai các nội dung Luật Read more

05 DE TAI NGHIEN CUU THIET KE 2000 × 1314 px 1200 × 675 px 1200 × 600 px 1 3
Hội thảo ALP 2021 – 2022: “Tương lai không gian sống Việt Nam – Những tiếp cận kiến trúc đầu tiên”

Ngày 01/07/2022 tới đây, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, LIXIL Việt Nam Read more

ke t no i phi a Long Bie n 6906 1655874448
Hà Nội chốt phương án thiết kế cầu Trần Hưng Đạo

UBND TP Hà Nội chọn phương án cầu Trần Hưng Đạo với kết cấu vòm, hai đường cong tiếp xúc Read more

Eurotile đồng hành cùng hoạt động của CLB Kiến trúc sư trẻ Việt Nam
Eurotile đồng hành cùng hoạt động của CLB Kiến trúc sư trẻ Việt Nam

Với mục đích góp phần tăng tính kết nối cho cộng đồng kiến trúc sư trên cả nước, ngày 11/6/2022, Read more

Đề xuất mở rộng xét tặng Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú nhằm khuyến khích các hoạt động sáng tạo và cống hiến
Đề xuất mở rộng đối tượng xét tặng Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú nhằm khuyến khích các hoạt động sáng tạo

Sáng 27/5, tiếp tục Chương trình làm việc kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, Đại biểu Quốc hội Read more