INAX tiếp tục tài trợ chương trình Trái tim cho em (TTCE) năm thứ 7 liên tiếp; sẽ có thêm khoảng 30 cháu nhỏ được cứu sống kịp thời; nâng tổng số trẻ em được INAX hỗ trợ thông qua chương trình TTCE lên hơn 200 cháu

Ngày 14/04/2017 – tại Hà Nội, thương hiệu thiết bị phòng tắm Nhật Bản INAX – thuộc Công ty TNHH LIXIL Việt Nam ký cam kết với Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam về việc tiếp tục tài trợ thêm 1 tỷ đồng cho chương trình “Trái tim cho em”. Với bản cam kết này, đây là năm thứ 7 liên tiếp LIXIL Việt Nam tham gia tài trợ cho chương trình với tổng số tiền tài trợ lên đến7,2 tỷ đồng.

IMG 6994

Cùng với khoản tài trợ được công bố hôm nay, trong 7 lần hỗ trợ, INAX đã cùng với chương trình Trái tim cho em cứu sống hơn 200 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, nằm trong hoạt động nâng cao năng lực cho các bệnh viện đối tác của chương trình Trái tim cho em, công ty cũng đã trao tặng 02 máy thở cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (2013) và BV Đại học Y Dược TP.HCM (2011).

IMG 6993 IMG 6998 IMG 6992

Phát biểu tại Lễ Ký kết, Ông Đỗ Tiến Hùng, Phó Chánh văn phòng Đài THVN, Phó giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt bày tỏ: “Sang năm, chương trình Trái tim cho em sẽ kỷ niệm 10 năm sáng lập. Đến thời điểm này, hơn 3500 cháu nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ mổ tim thông qua chương trình, cùng với hàng chục bệnh viện được hỗ trợ nâng cao năng lực. Động lực để chương trình có thể duy trì hoạt động trong một chặng đường dài, trở thành chương trình từ thiện hiệu quả và uy tín có sự đóng góp không nhỏ của những nhà hảo tâm thân thiết như Công ty LIXIL Việt Nam”.

Về phía công ty TNHH LIXIL Việt Nam, ông Masahiko Hiramoto – Tổng Giám đốc cho biết: “Đến từ Nhật Bản, INAX đã được trao cơ hội thành lập, kinh doanh tại Việt Nam, và Trái tim cho em như là lời tri ân, cảm ơn sâu sắc nhất mà chúng tôi muốn đáp lại xã hội Việt Nam. Chúng tôi xem đây là trách nhiệm của một doanh nghiệp, việc đồng hành cũng xã hội, cứu giúp những mảnh đời khó khăn là việc phải làm, và INAX sẽ luôn xem đó là phương châm hoạt động của doanh nghiệp”.

IMG 6825 1 IMG 6990

Có mặt tại buổi lễ còn có đại diện một số bệnh viện đối tác của chương trình, đại diện bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã được INAX hỗ trợ mổ tim trong thời gian qua. Cùng với việc trao tặng tiền ủng hộ, INAX cũng thường xuyên theo sát quá trình hồi phục của các bệnh nhân với các hoạt động thăm hỏi, tặng quà những bệnh nhân đã được công ty hỗ trợ. Đặc biệt, trong năm 2017, INAX sẽ song hành cùng chương trình Trái tim cho em tổ chức thăm khám cho trẻ em tại một địa phương còn nhiều khó khăn. Qua đó, chương trình sẽ tạo cơ hội cho các em nhỏ được khám sàng lọc bởi các bác sỹ có uy tín nhằm tìm kiếm những hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ kịp thời.

Thông tin về chương trình “Trái Tim Cho Em”

Chương trình phẫu thuật dị tật tim bẩm sinh mang tên “Trái tim cho em” được Đài Truyền hình Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) thực hiện từ tháng 10/2008. Chương trình nhằm hỗ trợ mổ tim nhân đạo đối với các em nghèo dưới 16 tuổi nhằm góp phần mang lại cho các em một trái tim khoẻ mạnh, một cuộc sống bình thường như bao trẻ em khác; đồng thời giúp nâng cao năng lực của ngành tim mạch nhi Việt Nam cả về số lượng lẫn chất lượng.

Chương trình THTT kỷ niệm 9 năm phát động chương trình Trái tim cho em, nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh sẽ diễn ra vào 20h10 ngày 4/6/2017 trên kênh VTV1.

Thông tin về Thương hiệu INAX & Công ty TNHH LIXIL Việt Nam

INAX là thương hiệu nền tảng và nổi bật của Tập đoàn LIXIL, tập đoàn Thiết bị phòng tắm số 1 thế giới, đồng thời cũng là tập đoàn Vật liệu xây dựng số 1 Nhật Bản. INAX bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1998, chuyên cung cấp sản phẩm thiêt bị vệ sinh và gạch kiến trúc mang thương hiệu INAX.

Đến nay, sau 20 năm hình thành và phát triển, INAX với 9 nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam, Vũng Tàu…đã và đang hoạt động hiệu quả. Với Quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm của các nhà máy được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO- 9001 và tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO-14001, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản JIS (Japanese Industrial Standard), INAX tự hào là thương hiệu thiết bị vệ sinh số 1 tại Việt Nam, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn suốt nhiều năm qua.

Tại Việt Nam, INAX là một trong bốn thương hiệu của công ty TNHH LIXIL Việt Nam, công ty trực thuộc Tập đoàn LIXIL. Cùng với các thương hiệu khác của LIXIL Việt Nam như Grohe (thương hiệu sen vòi Cao cấp hàng đầu của Đức), American Standard (thương hiệu thiết bị phòng tắm nổi tiếng của Mỹ), và Tostem (thương hiệu cửa nhôm hàng đầu Nhật Bản), INAX đã có nhiều đóng góp trong nghiên cứu, phát triển và cung cấp nhiều sản phẩm mới, với những công nghệ và tính năng vượt trội góp phần không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

INAX cũng luôn tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động xã hội và cộng đồng như: Tài trợ phẫu thuật mổ tim cho các trẻ em nghèo trong chương trình “Trái tim cho em”; cấp học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; tài trợ các dự án về cải tạo môi trường vệ sinh tại các trường tiểu học, trung học trên toàn quốc; các chương trình cải tạo môi trường sống tại các khu vực khó khăn vùng sâu, vùng xa; trao tặng sản phẩm nhằm nâng cao đời sống vệ sinh cho các hộ dân nghèo….

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more