Chien Chung-Wei sinh ra vào năm 1968 và ông đã đặt mục tiêu trở thành họa sĩ nhí năm 10 tuổi. Ông giành được bằng thạc sĩ tại Mỹ thuật, Đại học Quốc gia Đài Loan và đã được chọn là một trong 30 họa sĩ trong Trăm năm của màu nước tại Đài Loan vào năm 2009 .

Năm 2010, ông thành lập hệ thống giảng dạy trình diễn live đầu tiên của thế giới trong Art Studio Chung-Wei Chien dạy cho màu nước. Trong năm 2014, ông đã được chọn trong Triển lãm Quốc tế lần thứ 147 của AWS thường niên và 94 NWS Triển lãm quốc tế hàng năm; mà khiến ông trở thành họa sĩ Đài Loan đầu tiên được chọn trong các triển lãm thường niên AWS và NWS. Ngoài ra, ông cũng đã được chấp nhận là thành viên ký kết tại NWS trong cùng một năm.

Chien Chung Wei 17Các tác phẩm màu nước của Chien Chung-Wei xuất hiện để nắm lấy tinh thần và tính khí của những bậc thầy màu nước phương Tây trong hai thế kỷ qua. Ông thường vẽ cảnh đô thị và các đối tượng kiến ​​trúc, chụp chơi của ánh sáng với tươi, màu sắc rõ ràng và một sự cân bằng tuyệt vời của nét vẽ sắc nét, các cạnh được kiểm soát. 32 tuổi, tác phẩm của ông có xu hướng tinh tế và cổ điển và là gợi nhớ của các tác phẩm của William Henry Hunt và Myles Birket Foster. Sau đó, Chien Chung-Wei dần dần tập trung vào sự biểu hiện của bản chất của màu nước. Bạn có thể nhìn thấy các linh hồn của một số bậc thầy màu nước tuyệt vời, như Thomas Girtin, John Bán Cotman, JMW Turner, Winslow Homer, John Singer Sergent, và Edward Seago, trong tác phẩm của ông.

Trong khi đó, ông cũng đã phá vỡ ranh giới giữa màu nước và sơn dầu. Ông đã tạo ra một loạt các công trình sử dụng màu nước và bột màu và trông giống như những bức tranh sơn dầu lãng mạn trong thế kỷ 19. Những công trình thay đổi hoàn toàn ấn tượng thông thường của màu nước. Tác phẩm của ông là temperant và cổ điển trong các màu sắc với nét vẽ bậc thầy, mà phú cho mỗi nhân vật với sự sung mãn phong phú. Ông đã tạo ra vẻ đẹp và những âm mưu của các hình thức ngay cả với đối tượng bình thường, và đó là ngắm các bức tranh màu nước của mình.

Cùng xem 1 số tác phẩm của ông:

Chien Chung Wei 01

Chien Chung Wei 02 Chien Chung Wei 03 Chien Chung Wei 04 Chien Chung Wei 05 Chien Chung Wei 06 Chien Chung Wei 07 Chien Chung Wei 08 Chien Chung Wei 09 Chien Chung Wei 10 Chien Chung Wei 11 Chien Chung Wei 12 Chien Chung Wei 13 Chien Chung Wei 14 Chien Chung Wei 15 Chien Chung Wei 16

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
12 head
Nara, Cố đô cổ kính và duyên dáng

Nara (奈良市, Nara-shi), là thủ phủ của tỉnh Nara, thuộc vùng Kansai, gần Kyoto. Theo thống kê năm 2003, thành Read more

36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

47 head
Để có dòng sông đẹp chảy qua thành phố

Mỗi đô thị lớn trên thế giới thường nổi tiếng với một dòng sông, và thước đo cho sự phát Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

79 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 1)

Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Commune by the Great Wall) là một dự án khác thường: một Read more

83 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 2)

Trong lần đầu tiên đến thăm vị trí xây dựng công trình KTS. Shigeru Ban đã rất quan tâm đến Read more