B+Architects: Thiết kế văn phòng như chốn quê nhà

1129

Trong thiết kế nội thất, đặc biệt đối với người nước ngoài, đến sinh sống và đầu tư tại Việt Nam, nơi mà họ chọn là quê hương thứ hai của mình, B+Architects luôn cho rằng, không gian, môi trường văn hóa, sinh hoạt,… là điều họ mong muốn và chờ đợi được trải nghiệm giống như nơi họ sinh ra.

Thông tin thiết kế

Thiết kế -Thi công: B+Architects.Jsc
Địa chỉ: Lầu 8, Tòa Nhà KBC, 141,D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Kiến trúc sư chủ trì: Vũ Đức Chiến
Nhóm thiết kế: Nguyễn Thị Diệu Anh, Phạm Tuấn Đức, Nguyễn Thanh Trúc
Ảnh: Hiroyuki Oki

Việc tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc cũng không nằm ngoài khái niệm đó. Chúng tôi hiểu rằng, với mỗi một quốc gia, vùng khí hậu, văn hóa… luôn luôn là khác nhau, nhưng làm sao để tạo ra được một môi trường phù hợp với phong tục, tập quán sinh hoạt, gần gũi, chia sẻ là điều không dễ và cũng là thử thách đối với chúng tôi.

B+Architects chia sẻ những quan điểm, những câu chuyện và chúng tôi lắng nghe những mong muốn, tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Trước khi đề cập đến việc thiết kế, chúng tôi nhận ra những mong muốn của khách hàng luôn đi liền với yếu tố văn hóa thể hiện sự khát khao được trải nghiệm ở một quốc gia nhiệt đới song cũng không quên hướng về nơi họ khởi hành. Vì vậy, trong tâm thức họ luôn có nỗi nhớ về quê nhà, đó là Xứ Bắc Âu – Đất nước Thụy Điển.

Khách hàng và đơn vị tư vấn đồng hành cùng nhau, xuyên suốt quá trình thiết kế và thi công bằng sự cởi mở, thân thiện, cùng nhau tạo nên một không gian hiện đại. Chúng tôi luôn chú trọng đến sự linh hoạt, cá tính, không gian cởi mở để toàn bộ thành viên công ty có thể chia sẻ và không tạo khoảng cách.

Sự tối giản là cần thiết nhưng không kém phần tinh tế và cá tính, với mong muốn “Văn phòng cũng là nơi trở về” cùng với sự nhiệt huyết và tận tâm, chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tác giả: Vũ Đức Chiến

Toàn bộ hình ảnh