Nhà ở là lĩnh vực kiến trúc gần gũi nhất với tất cả chúng ta. Ngoài chức năng đơn giản là một nơi trú ngụ với những sinh hoạt hằng ngày, đó còn là nơi cất giữ những giá trị, truyền thống, kỷ niệm của gia đình. Mặc dù là hình thức phổ biến nhất của kiến trúc nhưng phần lớn nhà ở không được thiết kế bởi các kiến trúc sư. Chúng ta thấy rằng, trong cái nhìn giữa người chủ đầu tư và kiến trúc sư luôn tồn tại mâu thuẫn.Cuộc thi này được tổ chức với mong muốn tìm được phương thức dung hòa sự khác biệt ấy.

Thưa các vị lãnh đạo và những người làm công tác truyền thông trong lĩnh vực thiết kế,

Hiệp hội KTS Thái Lan với sự bảo trợ của hoàng gia Thái Lan tổ chức cuộc thi quốc tế tìm kiếm ý tưởng thiết kế năm 2017. Chúng tôi kính mời những kiến trúc sư và cả những người không phải là kiến trúc sư, những chuyên gia và những người nghiệp dư, những nhà thiết kế và những người chủ nhà… cùng tham gia, đề xuất tầm nhìn xa và  sáng tạo, cùng nhìn nhận lại định nghĩa về “nhà ở”

Hạn đăng kí cuộc thi: ngày 15/03/2017

Mọi chi tiết và yêu cầu nộp bài có trong poster đính kèm. Xem đầy đủ và chi tiết nội dung cuộc thi tại đây http://www.asacompetition.com.

Chúng tôi sẽ chân thành cảm ơn sự hợp tác của các bạn để quảng bá cuộc thi  ASA 2017 với các thành viên cũng như đồng nghiệp của các bạn,  phổ biến các thông tin kèm theo để có thể thu hút thêm nhiều cá nhân/ tổ chức tham dự.

Chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia và hợp tác của các bạn!