Mời tham luận Diễn đàn Kiến trúc ARCASIA 2017

308

Thông báo mời tham luận Diễn đàn Kiến trúc ARCASIA 2017 tại Jaipur, Ấn Độ từ 21-25/5/2017 với chủ đề chính: “Happiness through Architecture” và các chuyên đề phụ:

– Các không gian đô thị;
– Thiết kế cho đại chúng;
– Sức sống nội thất;
– Kiến trúc bền vững.

Diễn đàn ARCASIA là hoạt động chuyên môn thường niên được tổ chức song hành với các kỳ họp Đại hội đồng Kiến trúc sư châu Á- ARCASIA với sự tham dự của đại biểu, KTS từ 21 nước thành viên. Diễn đàn năm nay được tổ chức tại Jaipur- thành phố thủ phủ của bang Rajasthan ở miền bắc Ấn Độ – thành phố nổi tiếng về quy hoạch và kiến trúc từ thế kỷ XIIX.

Theo thông lệ, BTC gửi thông tin tới Hội Kiến trúc sư Việt Nam – một trong 21 nước thành viên ARCASIA – kêu gọi các KTS, các học giả gửi bài tham luận cho Diễn đàn. Ban Đối ngoại Hội KTSVN nhờ các KTS, các thầy, cô giáo thông tin đến các chuyên gia và đồng nghiệp quan tâm viết bài tham luận!

Hạn nộp: 28/2/2017

C1 banner

Chi tiết vui lòng xem thông tin trong link dưới đây:

[gview file=”http://kienviet.net/wp-content/uploads/2017/02/call-for-papers-ARCASIA-2017.pdf” save=”1″]

Kiến Việt

Kiến Việt

"Kết nối đam mê , Nâng niu lửa nghề" Sứ mệnh của Kiến Việt là: Kết nối, truyền bá, giữ lửa đam mê Kiến trúc. Chúng tôi khao khát hỗ trợ giới KTS Việt Nam cùng xây dựng nền Kiến trúc Việt Nam bản sắc Địa phương và hòa nhập Quốc tế.