Giải thưởng Kiến trúc ARCASIA 2017

822

Hội đồng Kiến trúc sư châu Á – ARCASIA là tổ chức tập hợp 21 hội KTS Quốc gia khu vực châu Á. Hàng năm, ARCASIA đều tổ chức giải thưởng AAA với mục tiêu ghi nhận những công việc tiêu biểu thực hiện bởi các kiến trúc sư làm việc tại châu Á. Giải thưởng AAA khuyến khích và nuôi dưỡng tinh thần châu Á, sự phát triển và cải thiện môi trường xây dựng châu Á, tăng cường nhận thức về vai trò của kiến trúc và kiến trúc sư trong đời sống kinh tế-xã hội và văn hóa của các nước châu Á.

Giải thưởng AAA cũng chứng minh rằng kiến trúc tốt là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tích cực tới môi trường sống của con người, và sự phát triển ở Châu Á cần phải hài hòa với các giá trị văn hóa, bản sắc dân tộc và môi trường tự nhiên của các nước châu Á.
Giải thưởng AAA gồm 6 hạng mục chính:

1. NHÀ Ở

– Nhà ở đơn lẻ
– Nhà ở hỗn hợp / tổ hợp

2. CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG

– Công trình thương mại
– Khu nghỉ dưỡng
– Công trình cộng đồng / xã hội
– Công trình chuyên biệt

3. CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP

4. CÔNG TRÌNH BẢO TỒN

5. KIẾN TRÚC VỚI TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

6. CÔNG TRÌNH BỀN VỮNG

Mỗi hạng mục sẽ lựa chọn trao giải Vàng, giải Danh dự và giải Khuyến khích. Từ các giải Vàng của 6 hạng mục, Ban giám khảo sẽ lựa chọn một công trình được giải BUILDING OF THE YEAR (Overall winner).


Lễ trao giải thưởng AAA 2017 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 24/5/2017 tại khách sạn Jaipur Marriott thành phố JAIPUR, Ấn Độ trong khuôn khổ tuần lễ các hoạt động Đại hội đồng ARCASIA diễn ra tại đây.

Ban Đối ngoại Hội Kiến trúc sư Việt Nam trân trọng thông tin tới các KTS và kêu gọi các KTS Việt Nam gửi công trình tham gia giải thưởng.

Hạn chót nộp giải thưởng: 22.02.2017

Nộp trực tuyến trên website của giải thưởng

Chi tiết và thể lệ dự giải vui lòng xem trong link dưới đây:
http://www.arcasiaawards.com/

Hoặc liên hệ: KTS. Nghiem Hong Hanh – ĐT: 09 04 240 240

Kiến Việt

Kiến Việt

"Kết nối đam mê , Nâng niu lửa nghề" Sứ mệnh của Kiến Việt là: Kết nối, truyền bá, giữ lửa đam mê Kiến trúc. Chúng tôi khao khát hỗ trợ giới KTS Việt Nam cùng xây dựng nền Kiến trúc Việt Nam bản sắc Địa phương và hòa nhập Quốc tế.