Thỏa sức sáng tạo công trình cùng vật liệu siêu nhẹ DURAwood, DURAflex

1750

Với giá thành tương đương các vật liệu truyền thống, tích hợp đầy đủ những ưu điểm nổi trội: chống cháy, chịu ẩm ướt, chống mối mọt, cách nhiệt tốt, thi công đơn giản,… tấm Calcium Silicate DURAflex của Vĩnh Tường hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các công trình ở Việt Nam hiện nay. 

Vào ngày 23/12 vừa qua, tại trụ sở của Hội KTS Việt Nam đã diễn ra Hội thảo: Vật liệu xanh kiến tạo tương lai. Diễn giả là ông Nguyễn Trường Hải – Phó Tổng giám đốc công ty CP Công nghiệp Vĩnh Tường / Tổng giám đốc công ty CP Hiệp Phú.

Diễn giả Nguyễn Trường Hải – Phó tổng giám đốc công ty CP CN Vĩnh Tường / Tổng GĐ công ty CP Hiệp Phú

Tấm Calcium silicate đã được sử dụng gần một trăm năm tại các nước phát triển trong các ứng dụng đa dạng của nội thất và ngoại thất. Với các đặc tính ưu việt của mình, tấm calcium silicate ngày càng cho thấy sự thích ứng tuyệt vời với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam và dần trở thành vật liệu quan thuộc của các công trình xây dựng.

DURAflex là thương hiệu tấm cứng siêu bền Calcium silicate do công ty CP CN Vĩnh Tường sản xuất.

Quy trình sản xuất tấm cứng siêu bền DURAflex từ nguyên liệu tự nhiên được ông Nguyễn Trường Hải tái hiện tại Hội thảo

Đạt chứng nhận Nhãn hàng xanh Green Label, với thành phần nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với môi trường được lựa chọn kỹ càng từ nơi cung cấp như: xi măng nghi sơn, đá vôi Ninh Bình, cát và sợ gỗ (nhập khẩu từ vùng ôn đới). DURAflex là sản phẩm hoàn toàn không có a-mi-ăng, đảm bảo an toàn oàntuyệt đối đến sức khỏe của người sử dụng.

Văn phòng Studio 102 sử dụng tấm Durawood

7 đặc điểm nổi trội của DURAflex 

Vật liệu siêu nhẹ DURAflex tích hợp nhiều ưu điểm giúp các KTS giải quyết được các vấn đề trong công trình

 

KTS. Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội KTSVN tại buổi Hội thảo

 

DURAflex nhận được sự quan tâm của đông đảo KTS và nhà đầu tư

 

Ông Nguyễn Trường Hải giới thiệu sản phẩm DURAwood – sản phẩm tấm xi măng sợi được tạo vân giống gỗ thật rên nền DURAflex

 

Các tấm DURAwood xếp lớp hình vẩy cá khi thi công

 

Quá trình thi công diễn ra rất đơn giản bằng cách sử dụng khoan hơi và đinh cánh bướm

 

Bề mặt các tấm DURAwood, DURAflex dễ dàng sơn màu để phù hợp với thiết kế các không gian trong công trình

 

Buổi Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp

Bằng những ưu điểm vượt trội, với nhiều vật liệu mẫu mã mới được phát triển không ngừng. Tấm cứng siêu bền DURAflex, DURAwood hứa hẹn đem đến nhiều sự lựa chọn đa dạng, sáng tạo, đảm bảo sự “xanh” của công trình và thân thiện với môi trường cho các KTS trong thiết kế của mình.

Bài: Hà Diệu HoàngẢnh: An Trương