Architecture Award là một trong những giải thưởng kiến trúc uy tín trên thế giới do tạp chí BUILD tổ chức.
Tạp chí BUILD – Là một trong những tạp chí về kiến trúc – xây dựng hàng đầu tại Vương Quốc Anh, tính đến nay tạp chí BUILD đã hợp tác với hơn 110.000 chuyên gia trong nền công nghiệp xây dựng và các kiến trúc sư tài năng trên toàn thế giới.
Giải thưởng Architecture Award được tổ chức nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức trên thế giới có sáng kiến, phát minh, đổi mới tạo ra những công trình kiến trúc sẽ bền vững qua nhiều thế hệ. Giải thưởng không giới hạn về địa lý, quy mô kinh doanh hay ngành nghề và giải thưởng cũng không giới hạn chỉ áp dụng riêng cho các các nhân tổ chức thiết kế kiến trúc, xây dựng mà còn áp dụng cho các kỹ sư, kỹ thuật viên hoặc các nhà phát triển phần mềm nhưng có những phát minh, sáng kiến đóng góp vào ngành công nghiệp xây dựng góp phần tạo ra các công trình bền vững theo thời gian.
Năm nay, Công ty Võ Trọng Nghĩa đã đoạt giải thưởng “ Công ty kiến trúc của năm – Việt Nam” cho những công trình thiết kế bền vững và thân thiện với môi trường trong suốt nhiều năm qua, góp phần vào việc mang lại các “hơi thở xanh” cho các khu vực đô thị lớn ở Việt Nam.

Gallery not found.

Bình luận từ Facebook