Ngày 11.11.2016 vừa qua tại Star Performing Arts Theatre , Singapore Ban tổ chức giải thưởng SIA-Getz Architecture đã tổ chức Lễ trao giải cho KTS Hoàng Thúc Hào một cách trang trọng.

img_0339 img_0340 img_0341

Video trên tổng hợp những công trình Kiến trúc sư đã gửi tới giải với những quan điểm, triết lý và cách tiếp cận thiết kế trong suốt một quá trình hành nghề của anh.
Giải thưởng SIA-Getz Architecture 2016, giải thưởng cho Kiến trúc sư nổi bật châu Á vừa qua đã lựa chọn KTS Hoàng Thúc Hào để trao giải năm 2016.

“Giải thưởng SIA- GETZ cho kiến trúc sư nổi bật ở châu Á” ra mắt vào năm 2005 của Viện Kiến trúc sư Singapore (SIA) và Getz Bros & Co. (Singapore), giải được xét 2 năm 1 lần , người dự giải phải được một nhân vật có uy tín đề cử, hồ sơ xét giải là tối thiểu 5 công trình cùng với thuyết trình về tư tưởng thiết kế của ứng viên.

Giải thưởng đã chọn ra các bài dự thi đến từ hơn 10 quốc gia trong khu vực châu Á, bao gồm Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Pakistan, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam và Singapore.

Cup và Huy chương trao tặng cho KTS Hoàng Thúc Hào
Cup và Huy chương trao tặng cho KTS Hoàng Thúc Hào