H&P Architects: Nhà vệ sinh toiletation 2

1388

HP Architects vừa hoàn thành một nhà WC tiếp nối ý tưởng từ nhà WC đã thực hiện với cấu trúc tre với sự tài trợ của Unicef cho một trường học ở Tuần Giáo, Điện biên.

Công trình thể hiện rõ nét hướng đi phục vụ cộng đồng và giải quyết 1 trong những yêu cầu cấp thiết của không ít cư dân trên toàn cầu: nhu cầu vệ sinh sạch & nước sạch.

Dưới đây là những hình ảnh và thông tin của dự án:

hp-architects-toiletation-2-vietnam-designboom-09 hp-architects-toiletation-2-vietnam-kienviet-01 hp-architects-toiletation-2-vietnam-kienviet-02 hp-architects-toiletation-2-vietnam-kienviet-03 hp-architects-toiletation-2-vietnam-kienviet-04 hp-architects-toiletation-2-vietnam-designboom-06 hp-architects-toiletation-2-vietnam-designboom-07 hp-architects-toiletation-2-vietnam-designboom-08 hp-architects-toiletation-2-vietnam-designboom-05

C1 banner

Bản vẽ dự án:

Kiến Việt

Kiến Việt

"Kết nối đam mê , Nâng niu lửa nghề" Sứ mệnh của Kiến Việt là: Kết nối, truyền bá, giữ lửa đam mê Kiến trúc. Chúng tôi khao khát hỗ trợ giới KTS Việt Nam cùng xây dựng nền Kiến trúc Việt Nam bản sắc Địa phương và hòa nhập Quốc tế.