Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện UP tại Hà Nội, ngày 29/10 sắp tới, chương trình UP#7 với sự góp mặt của diễn giả KTS. Đào Thanh Hưng sẽ là những câu chuyện quý giá cho các kiến trúc sư trẻ, những cá nhân đang và sắp chuẩn bị “startup” trong ngành kiến trúc.

Chuỗi sự kiện “UP” là một trong những hoạt động của cộng đồng kiến trúc & nội thất Handhome. Hoạt động này được nghiên cứu, xây dựng và triển khai dựa trên việc thấu hiểu nhu cầu của cộng đồng kiến trúc tại Việt Nam trong việc chia sẻ thông tin và truyền cảm hứng làm nghề.

Cứ 02 tháng, “UP” sẽ mời một kiến trúc sư (hoặc một nhân vật / tổ chức / nhóm tổ chức) có liên quan đến hoạt động kiến trúc, nội thất trong và ngoài nước đến chia sẻ với cộng đồng thông qua những câu chuyện, kinh nghiệm và sản phẩm của họ. Qua đó, giúp cộng đồng hiểu biết và cảm nhận sâu hơn về công việc kiến trúc, nội thất tại Việt Nam.

kts-dao-hung-2

 KTS Đào Thanh Hưng sẽ đại diện cho AHL Architects chia sẻ với cộng đồng về một ngày làm việc tại AHL. Những suy nghĩ của anh về nghề kiến trúc cũng như những công trình mà anh cùng các cộng sự đã thực hiện.

Được cộng đồng kiến trúc thế giới biết đến với tên gọi “Kiến trúc sư “cứu” nhà ống”, các công trình xuất sắc có-một-không-hai được kết hợp hài hòa, phóng khoàng như một cuộc dạo chơi giữa không gian, ánh sáng và chất liệu. KTS. Đào Thanh Hưng / AHL Architects là một người trẻ, có nhiều suy nghĩ và quan điểm tích cực, đại diện cho những văn phòng kiến trúc trẻ tại Việt Nam.

AHL Architects là một trong không nhiều những văn phòng kiến trúc trẻ tại Việt Nam mặc dù tuổi đời chưa nhiều nhưng đã có không ít những công trình được cộng đồng kiến trúc quan tâm. Thông qua câu chuyện của mình, những văn phòng trẻ đang hành nghề cũng như những cá nhân sắp khởi nghiệp có thể học hỏi và chia sẻ trực tiếp với KTS Đào Thanh Hưng.

  • Lịch sự kiện: 29 / 10 / 2016
    14.30: Check-in / Networking
    15.00: Chat với KTS Đào Hưng
    15.30: Hỏi đáp cùng khán giả
  • Địa điểm: Toong Co-working Space, tầng 4, Số 08 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Liên hệ mua / đặt vé tại đây

Một số hình ảnh về sự kiện:

 

Những quan điểm làm nghề tích cực, những kinh nghiệm mà AHL Architects đã từng trải qua sẽ là câu chuyện quý giá cho những kiến trúc sư trẻ, những cá nhân đang và sắp chuẩn bị “startup” trong ngành kiến trúc.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more