Nhằm tạo mối liên kết giữa các lãnh đạo của các công ty xây dựng và kiến trúc – Tập đoàn LIXIL Việt Nam kết hợp với Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam tổ chức chuỗi Hội thảo có tên gọi “Architecture Leader Perspective”, diễn ra tại ba thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh. Sau thành công của sự kiện  tại Đà Nẵng và Hà Nội, ngày 15/10/2016, sự kiện sẽ diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh, với chủ đề: “Xu hướng thiết kế tòa nhà chọc trời và công trình tiêu biểu Vincom Landmark 81”.

Hiện nay, nhà cao tầng là những công trình phổ biến và không còn xa lạ, song song với sự phát triển của xã hội, con người ngày càng đặt ra những đòi hỏi lớn hơn về những công trình cao tầng. Đứng trước nhu cầu đó, các kiến trúc sư luôn phải gia sức tìm tòi, sáng tạo, nhằm đáp ứng nhu cầu thời đại.

Thấu hiểu vấn đề trên, chương trình “Architecture Leader Perspective” tổ chức hội thảo tại Tp.Hồ Chí Minh lần này hướng tới chủ đề: “Xu hướng thiết kế tòa nhà chọc trời và công trình tiêu biểu Vincom Landmark 81”. Với mong muốn, qua cuộc hội thảo lần này, cung cấp cho các lãnh đạo kiến trúc, xây dựng thông tin, giúp họ nắm bắt được xu hướng và những kinh nghiệm xử lý đối với các công trình cao tầng, cụ thể là công trình Vincom Landmark 81 tại Tp.Hồ Chí Mình.

Hội thảo tại Tp.Hồ Chí Minh, sẽ được tổ chức vào ngày 15/10/2016, với sự góp mặt của ông Lan Milne – Giám đốc thiết kế Cấp cao, Công ty Atkins Hồng Kông và các nhà lãnh đạo kiến trúc xây dựng khác, hứa hẹn sẽ đưa ra chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệm của mình.

lan-mline-kienviet-net

KTS. lan Milne – Giám đốc thiết kế Cấp cao Công ty ATKINS

LIXIL Việt Nam cũng tin rằng “Architecture Leadership Perspective” ra đời sẽ giúp các lãnh đạo có thêm sân chơi, diễn đàn với những thông tin cần thiết hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp và ngành Kiến trúc, Xây dựng tại Việt Nam.

Tập đoàn LIXIL – tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về vật liệu xây dựng và thiết bị nhà ở, LIXIL Việt Nam gồm bốn thương hiệu lớn: INAX, Grohe, American Standard, cửa nhôm Tostem.  Với phương châm hoạt động vì con người và một cuộc sống tốt đẹp hơn, LIXIL đang là tập đoàn số 1 với các sản phẩm thiết bị vệ sinh, vật liệu nhà ở chất lượng Nhật Bản tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin liên hệ:

Ms.Hoàng Minh – Phụ trách Truyền thông

Mobile: 0983.90.3883

Email: minh.hoang@lixil.com

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more