Tiếp nối thành công của sự kiện tại Đà Nẵng, ngày 7/10/2016 Hà Nội sẽ là điểm dừng tiếp theo của chuỗi hội thảo “Architecture Leadership Perspective” – Chương trình được bảo hộ bởi Hội KTS Việt Nam, tổ chức bởi Tập đoàn LIXIL Việt Nam, thực hiện bởi Kienviet.net  – với mong muốn tạo dựng một diễn đàn trao đổi tri thức và xây dựng mối liên kết giữa các lãnh đạo của các công ty xây dựng và kiến trúc . Chương trình tổ chức tại Hà Nội có sự góp mặt của giám đốc thiết kế từ công ty Atkins và Phó chủ tịch phụ trách thiết kế của LIXIL ASIA – ông Antoine Besseyre Des Horts.

Antoine Besseyre Des Horts được sinh ra ở Pháp vào năm 1982. Ông tốt nghiệp bằng Thạc sĩ ngành thiết kế công nghiệp tại trường Atlantique Design School Nantes (Pháp)). Trong hơn sáu năm trở lại đây, ông đã hợp tác cùng với  Paul Flowers, Giám đốc thiết kế  công nghệ nước của  LIXIL  tại Grohe AG,  nơi ông thiết kế thành công nhiều bộ sưu tập về các phụ kiện , đồ gốm, đồ gỗ và các sản phẩm công nghệ cho thị trường châu Âu, châu Mỹ và châu Á.

untitled

Trong suốt sự nghiệp, ông Besseyre đã được công nhận cho những nỗ lực làm việc của mình với nhiều giải thưởng danh giá  như  IF Design Awards,  Good Design Awards và Interior Innovation Awards. Năm 2011, ông  giành  giải thưởng Dot Design Awards  –  là giải thưởng thiết kế có uy tín hàng đầu thế giới, do tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen tại Essen Đức sáng lập năm 1955. Các tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng Red Dot là mức độ sáng tạo, tính năng, chất lượng phù hợp nhu cầu sử dụng và thân thiện với môi trường.

image002

Theo Antoine Besseyre : “Thế giới chúng ta đang thay đổi với một tốc độ không thể dự đoán trước. Với sự toàn cầu hóa và những diễn biến công nghệ hiện tại, con người hiểu biết nhiều hơn và có những kỳ vọng cao hơn đối với mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ. Tôi có ý định  duy trì và nâng cao nhận thức của American Standard cho việc cung cấp các giải pháp  thay đổi cảnh quan, văn hóa, xã hội và môi trường.”

“Ngoài ra, tại thời điểm phương Đông và phương Tây đang ngày càng có những tác động rõ nét qua lại, tôi muốn sử dụng kinh nghiệm quốc tế đa dạng của mình để thúc đẩy và tăng cường một ngôn ngữ thiết kế dựa trên sự tinh xảo đặc trưng của Phương đông cùng với sự tinh tế của phương Tây. Hơn nữa, để xây dựng thương hiệu công ty, tôi sử dụng thiết kế như một công cụ chiến lược mang lại cảm xúc độc đáo cho khách hàng.”

Ngày 7/10/2016, tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, Antoine Besseyre Des Horts sẽ góp mặt với vai trò diễn giả cùng thảo luận về vấn đề “ xu hướng thiết kế công trình nghỉ dưỡng và xây dựng thương hiệu thông qua thiết kế sản phẩm”.

14543750_1288747141144020_8210848872182080072_o

Một số hình ảnh về  sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Khách sạn Novotel – Thành phố Đà Nẵng ngày 30/9 vừa qua với chủ đề: ”Xu hướng thị trường Bất động sản & những gợi mở cho doanh nghiệp Kiến trúc, Xây dựng”

nguồn ảnh: Architecture Leadership Perspective

14500556_171183946663538_6771692546736420179_o

Gallery not found.

nguồn ảnh: Architecture Leadership Perspective

Hà Giang

 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tọa đàm và ra mắt cuốn sách “HOUSES & PEOPLE” (Đoàn Thanh Hà: Nhà cửa & Con người)
Tọa đàm và ra mắt cuốn sách “HOUSES & PEOPLE” (Đoàn Thanh Hà: Nhà cửa & Con người)

Sáng ngày 27 tháng 03 năm 2022, Tọa đàm và ra mắt cuốn sách: HOUSES & PEOPLE (Đoàn Thanh Hà: Read more

LIXIL đạt chỉ số bền vững toàn cầu (DJSI) lần thứ 3 liên tiếp
LIXIL đạt chỉ số bền vững toàn cầu (DJSI) lần thứ 3 liên tiếp

LIXIL, tập đoàn tiên phong trong các sản phẩm về Công nghệ Nước và Vật liệu Xây dựng cho Nhà Read more

“nhìn về văn hóa kiến trúc VIỆT”: Chuỗi tọa đàm trực tuyến chuyên sâu về thực hành Kiến trúc - Nghệ thuật - Văn hóa
“nhìn về văn hóa kiến trúc VIỆT”: Chuỗi tọa đàm trực tuyến chuyên sâu về thực hành Kiến trúc – Nghệ thuật – Văn hóa

Architecture Leader Perspective Online Mini-talks là hoạt động mở rộng của chương trình Architecture Leader Perspective (ALP) do LIXIL Việt Read more

LIXIL Talent Match - Giải quyết bài toán nhân sự ngành Kiến trúc - Thiết kế
LIXIL Talent Match – Giải quyết bài toán nhân sự ngành Kiến trúc – Thiết kế

LIXIL Talent Match là một chương trình ươm mầm tài năng Kiến trúc - Thiết kế, xuất phát từ nhu Read more

0001 1
ALP Mini-talk #9: “Kiến trúc (của) hệ thống” | KTS Sơn Đặng

ALP Mini - talk #9 cùng trò chuyện với KTS Sơn Đặng về chủ đề: Kiến trúc hệ thống. Chương Read more

collection details s400 1
Trải nghiệm không gian tắm phong cách Nhật tinh tế từ bộ sưu tập S400 của INAX

Trong buổi tái ra mắt thương hiệu INAX tại showroom LIXIL, Hà Nội vừa qua, các khách mời được tham Read more