Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thúc đẩy thị trường bất động sản ở nước ta phát triển mạnh mẽ, với nhiều dự án có tính chất và quy mô đa dạng , với những những yêu cầu kỹ thuật, kinh tế ngày càng phức tạp…. Ngành Xây dựng, Kiến trúc vốn gắn bó hữu cơ với thị trường Bất động sản, nên chịu những tác động mạnh mẽ từ những thay đổi này, bối cảnh như vậy đặt những lãnh đạo ngành vào tư thế luôn phải sáng tạo và đổi mới để giữ vững sự phát triển, phù hợp với xu thế của thị trường.

Thấu hiểu tâm thế của các lãnh đạo, được sự bảo trợ của Hội KTS Việt Nam, Hội KTS Đà Nẵng, Tập đoàn Lixil kết hợp với Trang tin điện tử Kienviet.Net ( Hội KTSVN ) tổ chức một chuỗi sự kiện tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi “Architecture Leadership Perspective”

Chương trình tổ chức tại Đà Nẵng có chủ đề : “Xu hướng thị trường Bất động sản & những gợi mở cho doanh nghiệp Kiến trúc , Xây dựng” của diễn giả Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE., tại khách sạn Novotel Đà Nẵng.

Architecture Leadership Perspective
Diễn giả Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE

Chương trình nhằm mục tiêu giúp các lãnh đạo công ty tư vấn Kiến trúc & Xây dựng nắm bắt được xu thế thị trường Bất động sản, từ đó có thể giúp những nhà lãnh đạo nắm được bức tranh toàn cảnh thị trường, hỗ trợ thông tin, giúp họ hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp của mình.

Tại hội thảo, có sự tham gia của nhiều thương hiệu thiết kế xây dựng lớn cùng các kiến trúc sư, nhà quản lý có uy tín tại khu vực miền Trung .

Ban tổ chức hội thảo kỳ vọng, qua sự kiện này sẽ hình thành mối liên kết giữa các lãnh đạo, đem tới cách tiếp cận liên ngành cho môi trường Kiến trúc – Xây dựng và mở ra một cơ hội để cộng đồng Kiến trúc, Xây dựng phát triển diễn đàn “Architecture Leader Perspective” trong tương lai.

Sắp tới, chương trình dự kiến tổ chức tại Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh vào ngày 07/10, 15/10 sẽ hướng tới những chủ đề liên quan tới quản trị rủi ro , marketing và xây dựng thương hiệu cho các công ty Tư vấn Kiến trúc & Xây dựng. Với sự tham gia của các diễn giả là các lãnh đạo của các công ty tư vấn quốc tế hàng đầu thế giới.

Marc Townsend – Giám Đốc Điều Hành, CBRE Việt Nam
• Marc Townsend là Giám đốc Điều hành của CBRE Việt Nam
• Marc đến Châu Á vào năm 1988 và đã sống tại Hồng Kông, Philippines, Singapore. Ông đến Việt Nam từ năm 2003 và là chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực kinh doanh & marketing, đầu tư và phát triển bất động sản trên toàn khu vực Đông Nam Á.
• Hiện tại, với vai trò là Giám đốc Điều hành của CBRE Việt Nam với hơn 532 chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, Marc quản lý và điều hành toàn bộ các hoạt động kinh doanh của CBRE tại Việt Nam.
• Ông là một diễn giả uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam với các nội dung liên quan đến thị trường căn hộ, cho thuê văn phòng, đầu tư và phát triển bất động sản.
• Trước khi làm việc tại CBRE Việt Nam, Marc đã có thời gian làm việc tại công ty Vigers (Hồng Kông), Regus và Rockwell Land.
• Marc nằm trong Ban điều hành Amcham TP.HCM.
• Marc là thành viên của Viện Thẩm định giá Hoàng gia Anh (Royal Institution of Chartered Surveyors - RICS)
• Marc đã bắt đầu sự nghiệp tại Hải Quân Hoàng Gia (Royal Marines) và đã có năm người con gái.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
thum 3
Văn phòng hạng A năm 2011: Đối mặt với thừa

“Các chủ đầu tư ở phân khúc hạng A sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi các văn phòng cho Read more

“nhìn về văn hóa kiến trúc VIỆT”: Chuỗi tọa đàm trực tuyến chuyên sâu về thực hành Kiến trúc - Nghệ thuật - Văn hóa
“nhìn về văn hóa kiến trúc VIỆT”: Chuỗi tọa đàm trực tuyến chuyên sâu về thực hành Kiến trúc – Nghệ thuật – Văn hóa

Architecture Leader Perspective Online Mini-talks là hoạt động mở rộng của chương trình Architecture Leader Perspective (ALP) do LIXIL Việt Read more

LIXIL Talent Match - Giải quyết bài toán nhân sự ngành Kiến trúc - Thiết kế
LIXIL Talent Match – Giải quyết bài toán nhân sự ngành Kiến trúc – Thiết kế

LIXIL Talent Match là một chương trình ươm mầm tài năng Kiến trúc - Thiết kế, xuất phát từ nhu Read more

0001 1
ALP Mini-talk #9: “Kiến trúc (của) hệ thống” | KTS Sơn Đặng

ALP Mini - talk #9 cùng trò chuyện với KTS Sơn Đặng về chủ đề: Kiến trúc hệ thống. Chương Read more

collection details s400 1
Trải nghiệm không gian tắm phong cách Nhật tinh tế từ bộ sưu tập S400 của INAX

Trong buổi tái ra mắt thương hiệu INAX tại showroom LIXIL, Hà Nội vừa qua, các khách mời được tham Read more

alp mini talk 05 1
ALP mini talk #5: Place-making trong bối cảnh Á Đông | TS KTS. Tô Kiên

Place-making (tạm dịch là kiến tạo địa điểm, nơi chốn) là một thuật ngữ được sử dụng ngày càng rộng Read more