Đại học công nghệ Delft (TU Delft ) & CLB A+G ký kết hợp tác

948

Ngày 14.07.2016 vừa qua, Đại học Công nghệ Delft (TU Delft) và CLB Kiến trúc A+G vừa ký kết thỏa thuận hợp tác trong đó nội dung gồm: cùng kết hợp hoạt động trong lĩnh vực công trình xanh, phát triển kiến thức và đóng góp cho một môi trường xây dựng bền vững tại Việt Nam.

Buổi lễ tham gia có đại diện Hội KTSVN, trường ĐH Kiến trúc , ĐH Xây dựng cùng các KTS và chuyên gia đang hoạt động và quan tâm tới Kiến trúc xanh.

TU Delft là trường Đại học của Hà Lan thuộc top 5 trung tâm công nghệ Kiến trúc xanh trên thế giới, đại diện đại học TU Delft là Giáo sư Andy van den Dobbelsteen người đã có nhiều hoạt động về lĩnh vực kiến trúc xanh tại Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời Giáo sư cũng là người biên soạn cuốn sách “Thiết kế tích hợp bền vững” của Giáo sư Jón Kristinsson – người được coi là cha đẻ của công trình xây dựng bền vững ở Hà Lan và thậm chí thế giới.

ag-tu-delf-ky-hop-tac-(15)

Kiến Việt

Kiến Việt

"Kết nối đam mê , Nâng niu lửa nghề" Sứ mệnh của Kiến Việt là: Kết nối, truyền bá, giữ lửa đam mê Kiến trúc. Chúng tôi khao khát hỗ trợ giới KTS Việt Nam cùng xây dựng nền Kiến trúc Việt Nam bản sắc Địa phương và hòa nhập Quốc tế.