ĐH Xây dựng: Triển lãm đồ án tốt nghiệp KTS 2016

2445

Gần 100 đồ án kiến trúc với các thể loại công trình đa dạng, phong phú là đề tài tốt nghiệp của các bạn sinh viên khoa Kiến trúc & Quy hoạch trường ĐH Xây Dựng – Hà Nội hiện đang được đưa ra triển lãm.

Nhằm hướng tới kỷ niệm 60 năm đào tạo – 50 năm thành lập trường Đại học Xây Dựng (08/08/1966 – 08/08/2016), khoa Kiến trúc & Quy hoạch đô thị đã tổ chức “Triển lãm Đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư 2016” tại nhà H2 – trường ĐH Xây Dựng, 55 Giải Phóng, Hà Nội. ĐH Xây Dựng là một trong những trường có bề dày đào tạo Kiến trúc sư trên cả nước, luôn đi đầu trong việc đổi mới giảng dạy, mở rộng hợp tác trong nước, quốc tế và các hoạt động ngoại khóa bổ ích cho sinh viên.

Các đồ án tốt nghiệp xếp loại tốt được tham gia Triển lãm bao gồm 82 đề tài đến từ 2 chuyên ngành đào tạo chính: Kiến trúc và Quy hoạch Đô thị. Đặc biệt, các đồ án được triển lãm năm nay tập trung nhiều vào các vấn đề Xã hội như: Nhà ở, trại dưỡng lão, bảo tồn di sản, biển đảo Việt Nam,… và các vấn đề thiết thực: Công trình xanh, công trình sinh thái, nông trại thẳng đứng, nông thôn mới,…

dh-xay-dung-trien-lam-kts-01

Sinh viên tự tin bên đồ án tốt nghiệp của mình (ảnh: Hoài Linh)
Sinh viên tự tin bên đồ án tốt nghiệp của mình (ảnh: Hoài Linh)

Triển lãm sẽ tạo ra cầu nối giữa những sinh viên kiến trúc sắp tốt nghiệp với các kiến trúc sư và các nhà tuyển dụng, từ đó thể hiện được sự tiến bộ về kiến thức và khả năng sáng tạo của các bạn sinh viên qua 5 năm đào tạo.
Đến với triển lãm, sinh viên và các Kiến trúc sư trẻ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, trau dồi và chia sẻ kiến thức về nghề trong không gian trưng bày nhiều công trình Kiến trúc xuất sắc. Nhà tuyển dụng cũng có thể tìm cho mình những sinh viên có năng lực ngay tại trường.

Triển lãm diễn ra từ ngày 22/06/2016 đến ngày 28/06/2016
Khai mạc triển lãm 9h00 ngày 22/06/2016 tại G3 – ĐH Xây Dựng

Lucy

[gview file=”http://kienviet.net/wp-content/uploads/2016/06/Thong-tin-Trien-lam-DATN-2016-cho-Phong-TTTT.pdf” save=”1″]

Kiến Việt

Kiến Việt

"Kết nối đam mê , Nâng niu lửa nghề" Sứ mệnh của Kiến Việt là: Kết nối, truyền bá, giữ lửa đam mê Kiến trúc. Chúng tôi khao khát hỗ trợ giới KTS Việt Nam cùng xây dựng nền Kiến trúc Việt Nam bản sắc Địa phương và hòa nhập Quốc tế.