Tiếp nối thành công của Triển lãm đa phương tiện về Tadao Ando năm 2015, Triển lãm nhà ở của Le Corbusier kết hợp với Triển lãm đồ án sinh viên sẽ được tổ chức bởi CLB Kiến trúc trẻ – Đại học Kiến trúc Hà Nội từ 9/5 đến 14/5/2016 tại phòng triển lãm H101 Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Theo bạn Nguyễn Phương Hảo – Phó chủ nhiệm CLB Kiến trúc trẻ của trường đại học Kiến trúc Hà Nội – đơn vị tổ chức triển lãm, Triển lãm lần này sẽ là một dịp để kết nối những người cùng đam mê về kiến trúc và cũng là nơi để mọi người có thể tiếp cận và hiểu rõ hơn về phong cách Kiến trúc của Le Corbusier – một kiến trúc sư nổi tiếng trong trường phái kiến trúc hiện đại với những công trình đã đi vào lịch sử.”

Triển lãm giới thiệu 40 công trình nhà ở của Le Corbusier cùng với 50 đồ án tốt và đạt giải tại các cuộc thi kiến trúc.

Tất cả bài dịch, đồ án, mô hình, pano, tranh vẽ,… tại triển lãm đều là sản phẩm do tự tay các bạn sinh viên thực hiện bằng rất nhiều công sức và tâm huyết.

Hiện tại, Triển lãm rất cần sự hỗ trợ về tài chính và vật liệu cho các công tác chuẩn bị và thi công để đảm bảo chất lượng nội dung như mong muốn. Chúng tôi rất hi vọng nhận được sự cổ vũ, động viên và ủng hộ của các cá nhân, đàn anh KTS đi trước.

Cách thức tham gia

Các bạn đăng kí tham gia bằng cách gửi e-mail bao gồm : Họ và tên – Lớp, trường – số ĐT liên lạc – email – hình thức ủng hộ (ủng hộ tài chính, ủng hộ vật liệu, cộng tác viên làm mô hình,..)

Địa chỉ e-mail: kientructrehn@gmail.com

Hoặc gửi tin nhắn trực tiếp tới page của câu lạc bộ Kiến Trúc Trẻ : http://www.facebook.com/clbKTT

Sự cổ vũ và ủng hộ của mọi người chắc chắn sẽ tiếp sức cho Triển lãm nói riêng và góp phần thúc đẩy môi trường Kiến trúc nói chung. Xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người !

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Nguyễn Phương Hảo – Phó chủ nhiệm CLB Kiến trúc trẻ – SĐT: 0984884871

Một số hình ảnh trong Triển lãm đa phương tiện – Tadao Ando – Works and Life đã được câu lạc bộ triển khai vào tháng 5/2015

ảnh 2ảnh 3ảnh 4ảnh 5ảnh 6ảnh 7ảnh 8ảnh 9ảnh 10CPC