Ngày 27 tháng 4 năm 2016, Chi hội Kiến trúc sư trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức chào mừng ngày Kiến trúc Việt Nam. Đến dự có PGS.TS. KTS Lê Quân – bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường ĐHKT Hà Nội, toàn thể BGH – Đảng ủy và đại diện các Khoa, Phòng ban trong Trường.
Trong phát biểu khai mạc, PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương – Trưởng khoa kiến trúc – Chủ tịch Chi hội KTS trường ĐHKT Hà Nội đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của ban giám hiệu – Đảng ủy nhà trường cũng như những lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm của các Khoa, các đơn vị trong trường, các đối tác ngoài trường đã gửi tới Chi hội nhân ngày Kiến trúc Việt Nam.

PGS.TS. KTS Lê Quân – bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường ĐHKT Hà Nội
PGS.TS. KTS Lê Quân – bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường ĐHKT Hà Nội

 

 

 

 

PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương – Trưởng khoa kiến trúc - Chủ tịch Chi hội KTS trường ĐHKT Hà Nội
PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương – Trưởng khoa kiến trúc – Chủ tịch Chi hội KTS trường ĐHKT Hà Nội

Chương trình Chào mừng ngày Kiến trúc Việt Nam năm 2016 của chi hội KTS trường ĐHKT Hà Nội được tổ chức với nhiều nội dung gắn kết giữa đào tạo và hành nghề kiến trúc như: Triển lãm các đồ án tốt nghiệp đoạt giải thưởng, đồ án dự thi Nipon, Spec Go Green của 4 Oranges, đồ án thiết kế khu tưởng niệm các liệt sĩ ở Trường Sa, Hoàng Sa, mẫu nhà chờ xe buýt… Tổ chức tọa đàm giữa giảng viên và sinh viên ngành kiến trúc về dạy và học đồ án theo mô hình Xưởng. Đặc biệt trong buổi toạ đàm còn có sự tham dự của nguyên Chủ tịch Chi hội KTS trường ĐHKT Hà Nội TS.KTS Nguyễn Tiến Thuận – một thầy giáo – kiến trúc sư kỳ cựu, có nhiều dấu ấn trong sự nghiệp đào tạo và hành nghề.

dai-hoc-kien-truc-ha-noi-ngay-27-4 (3)
Chủ tịch Chi hội KTS trường ĐHKT Hà Nội TS.KTS Nguyễn Tiến Thuận ( người ôm hoa )

Cũng trong dịp này, Chi hội đã tổ chức kết nạp và trao thẻ hội viên hội KTS Việt Nam cho 46 hội viên mới. Chi hội cũng tổ chức động viên, trao giấy chứng nhận đạt giải cho các sinh viên tham dự liên hoan sinh viên kiến trúc toàn quốc lần thứ 10 vừa được tổ chức tại trường đại học Yersil – Đà Lạt.
Buổi lễ chào mừng ngày Kiến trúc Việt Nam của Chi hội KTS trường ĐHKT Hà Nội kết thúc trong hoạt động giao lưu đầy cảm xúc giữa các thế hệ hội viên, thầy và trò trường ĐHKT Hà Nội, các thế hệ KTS hành nghề kiến trúc./.