Ngày 6-1-2016 tại Hà Nội, Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã phối hợp với Công ty INTOC giới thiệu một giải pháp chống thấm hoàn toàn được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ Việt Nam.

DSC_3392 (Copy)

Theo ông Đỗ Thành Tích – giám đốc Công ty trao đổi về sự khác biệt của vật liệu chống thấm INTOC so với các vật liệu chống thấm ngoại nhập khác trên thị trường là sản phẩm  INTOC có tính năng kép ngăn nước và kháng nước.

Với cách thi công đơn giản, chỉ cần đổ sản phẩm (hoặc phun, quét) lên bề mặt bê tông hoặc vữa lúc khô ráo, vật liệu trở nên kháng nước tuyệt đối và bền bỉ, hiệu quả tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình. Sản phẩm có thể dụng cho công trình mới triển khai xây dựng hoặc các công trình đang sử dụng có hiện tượng thấm dột.

DSC_3419 (Copy)

Với các công dụng như : Chống thấm thuận và nghịch cho bề mặt bê tông (hoặc vữa) vách tầng hầm, sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sênô, hồ nước, bê tông cầu đường, vật liệu còn có thể sử dụng cho các trường hợp mặt ngoài tường đã quét sơn.

DSC_3373 (Copy)

Sản phẩm đã được sử dụng cho nhiều công trình quy mô lớn, tiêu biểu như : Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai – Myanmar Center, Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc, Nhà ga Quốc nội Tân Sơn Nhất mở rộng, Khách sạn REX, Khu VIP sân bay Nội Bài, Công viên nước Đầm Sen, Sân vận động Quân khu 7, …. sản phẩm đã được các chủ đầu tư ghi nhận về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Hà Châu

Bình luận từ Facebook