Sáng ngày 5 tháng 12 tại công viên tượng đài Đồng Khởi Bến Tre diễn ra buổi lễ ra quân “ Vì cuộc sống tươi đẹp” với sự phối hợp giữa nhãn hàng sơn Spec của công ty 4 Oranges và tỉnh đoàn Bến Tre. Đến tham gia buổi lễ với sự hiện diện của đồng chí Phan Văn Mãi- Phó bí thư TT Tỉnh Uỷ Bến Tre, ông Trương Duy Hải-Phó chủ tịch TT UBND Tỉnh cùng các cấp lãnh đạo ban ngành đoàn thể trong tỉnh; đại diện nhà tài trợ nhãn hàng sơn Spec cùng các cán bộ đoàn và hơn 500 đoàn viên thanh niên. MC DV Quyền Linh sẽ đồng hành cùng các bạn đoàn viên tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường.

Chương trình ra quân “ Vì cuộc sống tươi đẹp” mang lại ý nghĩa thiết thực giúp người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước; sử dụng đúng cách các nguồn tài nguyên thiên nhiên; hạn chế sử dụng túi nilon, trồng cây xanh giúp môi trường sống luôn xanh, vì lợi ích quốc gia. Phía nhà tài trợ- đại diện nhãn hàng sơn Spec cùng đại sứ MC diễn viên Quyền Linh  và các bạn đoàn viên cùng nhau đạp 50 xe diễu hành trên các tuyến đường trung tâm; phát 1000 tờ rơi với nội dung các cách tiết kiệm điện nước; phát 500 túi sinh học thân thiện môi trường để người dân dung đi chợ thay thế túi nilon ở khu vực chợ phường 2, phường 3 thuộc thành phố Bến Tre; trồng 100 cây xanh ở trường THPT chuyên Bến Tre. Nhân dịp này nhãn hàng sơn Spec tài trợ 10 triệu đồng cho công tác bảo vệ môi trường trong địa bàn Tỉnh Bến Tre. Song song đó gửi tặng 5 triệu đồng cho 10 em học sinh nghèo hiếu học trong Tỉnh.

Ông Lê Đức Trọng-GĐ nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam cùng MC DV Quyền Linh và các bạn đoàn viên đạp xe trên các tuyến đường trung tâm.
Ông Lê Đức Trọng-GĐ nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam cùng MC DV Quyền Linh và các bạn đoàn viên đạp xe trên các tuyến đường trung tâm.

Ông Lê Đức Trọng- giám đốc nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam cho biết “ Trong năm 2015, sơn Spec đã đồng hành cùng 9 Tỉnh thành với 9000 tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện, nước phát cho người dân; 4.500 túi sinh học gửi người dân đi chợ thay thế túi nilon; với 2.700 cây xanh được trồng. Dự kiến trong năm 2016, sơn Spec sẽ tiếp tục đồng hành với các Tỉnh thành nhằm tuyên truyền người dân hãy bảo vệ môi trường ngay hôm nay vì tương lai xanh ngày mai”.

Ông Trương Duy Hải-Phó chủ tịch TT UBND Tỉnh trao cờ xuất quân cho anh Hà Quốc Cường-Phó BT TT Tỉnh đoàn Bến Tre.
Ông Trương Duy Hải-Phó chủ tịch TT UBND Tỉnh trao cờ xuất quân cho anh Hà Quốc Cường-Phó BT TT Tỉnh đoàn Bến Tre.

Được biết trong năm 2015, sơn Spec đã  đầu tư khoảng 2 tỷ đồng cho các hoạt động đồng hành vì cuộc sống tươi đẹp cùng 9 tỉnh Đoàn: Bình Định, Bạc Liêu, Quảng Trị, Phú Yên, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Bến Tre, Đồng Nai, Long An để kêu gọi người dân ý thức tiết kiệm điện, nước, bảo vệ môi trường. Trong suốt 3 năm qua, Sơn SPEC là nhà tài trợ độc quyền cho các chương trình mang ý nghĩa thân thiện với môi trường như Khoảnh khắc thường ngày, phát lúc 18:25 thứ 3, thứ 5, thứ 7  hàng tuần trên VTV1; Chương trình Không gian Xanh, phát sóng lúc 10:45 chủ nhật trên VTV3; Chương trình Cuộc sống tươi đẹp lúc 19:40 Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

carlabbott copy
Các phong trào quy hoạch – P1: Truyền thống cảnh quan

Học thuyết đầu tiên của Mỹ về quy hoạch đô thị ra đời từ việc quy hoạch cảnh quan và Read more

old new york
Các phong trào quy hoạch- P2: Kỹ thuật hạ tầng đô thị

Phần này đề cập tới kỹ thuật hạ tầng đô thị bao gồm các vấn đề vệ sinh, cấp thoát Read more

gardencityheader
Các phong trào quy hoạch – P3: Thành phố vườn

Howard đã khích lệ nhiều người đi sau và đầu thế kỉ 20 những ý tưởng của ông đã hai Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more