JYSK- Thương hiệu đồ nội thất toàn cầu từ Đan Mạch khai trương cửa hàng tại Việt Nam

948

JYSK – thương hiệu đồ nội thất quy mô toàn cầu từ Đan Mạch quyết định khám phá thị trường Việt Nam thông qua thỏa thuận nhượng quyền với Công ty cổ phần NeatClean Việt Nam. Lễ khai trương chính thức của cửa hàng JYSK diễn ra vào ngày 27 tháng 11 năm 2015 tại Mandarin Garden (số 1 đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

ông Frederik Kare Kroun - giam doc franchise toan cau cua JYSK
ông Frederik Kare Kroun – giam doc franchise toan cau cua JYSK

“Đại sứ quán Đan Mạch ở Việt Nam nhìn nhận sự hợp tác giữa JYSK và NeatClean như một ví dụ tích cực cho hoạt động thương mại giữa Việt Nam và Đan Mạch. Tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa JYSK- một thương hiệu đồ nội thất toàn cầu đã được tin tưởng chứng nhận bởi Hoàng gia Đan Mạch và NeatClean – một công ty Việt Nam hiện đại, năng động và sáng tạo sẽ đem lại kết quả tích cực”, ông Bo Monsted, Phụ trách thương mại của Đại sứ quán chia sẻ.

IMG_1448 (Copy)

Ông Đoàn Hồng Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty NeatClean tỏ ra lạc quan vào tương lai của thỏa thuận kinh doanh mới với thương hiệu JYSK, ông phát biểu: “Hiện nay đang và sẽ diễn ra sự gia tăng lớn về chi tiêu của phân khúc khách hàng trung lưu đem đến nhu cầu cao trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. JYSK và NeatClean nhắm vào việc đem lại những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất cho những khách hàng trung lưu. Việt Nam được đánh giá là quốc gia có thị trường bán lẻ hấp dẫn, được xếp hạng thứ 28 trong danh sách các quốc gia có chỉ số Phát triển bán lẻ toàn cầu hấp dẫn nhất năm 2014. Chúng tôi nhắm tới việc mở thêm từ 10-20 cửa hàng trong vòng năm năm tới”.

Ông Đoàn H_ng H_i - Ch_ t_ch HĐQT cty NeatClean (Copy)

Vào tháng 10 năm 2015, cửa hàng đầu tiên của JYSK đã được mở tại Aeon Mall, Long Biên, Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, JYSK đã thu được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng đối với những sản phẩm của mình.

C_a hàng JYSK trong bu_i khai trương (Copy)

Cửa hàng mới nhất của JYSK tại Mandarin Garden có nhiều mặt hàng nội thất hơn bao gồm hơn 1500 loại sản phẩm được trưng bày trong không gian rộng 870 mét vuông (dành cho đồ trong nhà) và sẽ còn có thêm 200 mét vuông trưng bày (dành cho đồ ngoài trời).

IMG_1492 (Copy)