Ngày 27 tháng 10 vừa qua, Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu “Giải pháp nhà thông minh Lumi” tại khách sạn Marriott – Số 8 – Đường Đỗ Đức Dục – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Trong buổi lễ này, Lumi Việt Nam giới thiệu những tính năng mới nhằm đem đến cho khách hàng một giải pháp nhà thông minh tổng thể, toàn diện. Theo đó, tới thời điểm này, giải pháp nhà thông minh Lumi sẽ bao gồm các tính năng:

–       Điều khiển hệ thống chiếu sáng

–       Điều khiển hệ thống rèm tự động

–       Tạo cảnh phối hợp điều khiển đồng thời nhiều thiết bị

–       Cài lịch, hẹn giờ bật tắt các thiết bị ở bất kỳ đâu

–       Kết nối không giới hạn, điều khiển qua smartphone/tablet

–       Cảm biến an ninh, chống trộm

–       Cảm biến môi trường

–       Cảm biến phát hiện chuyển động

–       Cảm biến hồng ngoại

–       Ổ cắm điều khiển từ xa

–       Thiết bị đo năng lượng tiêu thụ cho gia đình

Cùng slogan mới: “Một chạm, vạn tiện nghi

1 đối tác nước ngoài muốn phân phối sản phẩm của Lumi
1 đối tác nước ngoài muốn phân phối sản phẩm của Lumi

Nhân sự kiện này, Lumi Việt Nam cũng tiến hành lễ ký kết hợp tác phân phối sản phẩm thiết bị điện thông minh và giải pháp nhà thông minh Lumi với đối tác Công ty Lite Automation Australia tại thị trường Australia. ‘‘Tại sự kiện lần này, chúng tôi không chỉ giới thiệu một giải pháp nhà thông minh made in Vietnam toàn diện, tổng thể với các giải pháp đồng bộ nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho khách hàng chỉ trong 1 nút chạm mà còn đánh dấu một bước phát triển vượt bậc khẳng định chất lượng sản phẩm thiết bị điện và giải pháp nhà thông minh Lumi khi tiến hành ký kết hợp đồng phân phối với đối tác tại thị trường nước ngoài. Giải pháp nhà thông minh Lumi là tâm huyết của các kỹ sư Việt Nam, là kết tinh của Trí tuệ Việt Nam, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về một không gian sống tiện nghi, sang trọng, thời thượng trong mỗi ngôi nhà Việt’’ – Ông Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Lumi Việt Nam chia sẻ.

Ông Nguyễn Tuấn Anh – CT HĐQT Công ty Lumi phát biểu khai mạc
Ông Nguyễn Tuấn Anh – CT HĐQT Công ty Lumi phát biểu khai mạc
Ông Nguyễn Đức Tài – TGĐ Lumi giới thiệu giải pháp
Ông Nguyễn Đức Tài – TGĐ Lumi giới thiệu giải pháp

Giải pháp nhà thông minh Lumi có gì ?

 • Điều khiển hệ thống chiếu sáng
 • Điều khiển hệ thống rèm tự động
 • Tạo cảnh phối hợp điều khiển nhiều thiết bị
 • Cài lịch, hẹn giờ bật tắt các thiết bị ở bất kỳ nơi đâu
 • Kết nối không giới hạn, điều khiển qua smartphone/tablet
 • Cảm biến an ninh, chống trộm
 • Cảm biến môi trường
 • Cảm biến phát hiện chuyển động
 •  Cảm biến hồng ngoại

Tại sao bạn nên chọn giải pháp nhà thông minh Lumi

 • Lumi – Nhà sản xuất thiết bị điện thông minh Made in Vietnam
 • Lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi: Đơn giản và dễ dàng
 • Nhà thông minh Lumi – Một chạm, vạn tiện nghi
Khách hàng quan tâm trải nghiệm sản phẩm Lumi
Khách hàng quan tâm trải nghiệm sản phẩm Lumi

Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam được thành lập ngày 27/04/2012. Với khẩu hiệu “Never Stop Creating – Không ngừng sáng tạo”, ngay từ lúc khởi nghiệp, những người sáng lập Lumi đã có định hướng tập trung mạnh vào nghiên cứu phát triển sản phẩm trên những nền tảng công nghệ mà Lumi đã nắm bắt được. Đó chính là nguồn tài sản vô hình, là giá trị cốt lõi, là điểm mạnh nhất của Lumi so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Từ 3 thành viên sáng lập còn rất trẻ  đến nay với sự quyết tâm của các thành viên, Lumi đã cho ra đời sản phẩm công tắc chạm cảm ứng cao cấp, sang trọng, tinh tế kèm theo đó là các gói giải pháp tiện ích biến ngôi nhà thực sự trở nên thông minh, hiện đại. Bằng một ứng dụng đơn giản trên smartphone hoặc máy tính bảng, gia chủ có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà dù đang ở bất kỳ nơi đâu, tại thời điểm nào.

Sản phẩm Lumi đã có mặt tại các chung cư, biệt thự cao cấp tại Hà Nội như Time City,  Royal City, Madarin Garden, Hoàng Thành Tower, Khu đô thị An Khánh, Khu đô thị sinh thái Ecopark, Khu đô thị cao cấp Long Biên Reverside ….

Bình luận từ Facebook