Vừa qua vào hai ngày 23 – 24/10/2015, lúc 17h30 tại khách sạn Sheraton khách sạn Sheraton (11 Xuân Diệu, K5 Nghi Tàm, P.Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội), Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã tổ chức thành công buổi hội nghị quan trọng với chủ đề “ WE PAINT HAPPINESS” nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty.

IMG_4006 (Copy)

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự tham dự của Ông Nijanant Buranasiri – Lãnh sự hoàng gia Thái Lan tại Việt Nam, Ông Naronk Summat- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam, KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, cùng các lãnh đạo cao cấp của tập đoàn Sơn ông Pongcherd Jameekornkul – Chủ tịch doanh nghiệp, bà Feungladda Chirawiboon – Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh vùng Châu Á, Ban Giám đốc Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam, Quý đối tác , Quý khách hàng thân thiết cùng đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí Trung ương & địa phương.

IMG_4178 (Copy)

Đây là sự kiện quan trọng và ý nghĩa đánh dấu chặng đường 20 năm Sơn TOA có mặt tại Việt Nam (1995 -2015). Trong chương trình này, các tiết mục được đầu tư hoành tráng với hiệu ứng ánh sáng chuyên nghiệp, Sơn TOA Việt Nam đã tái hiện hành trình chinh phục đỉnh cao thành công trong 50 năm để Sơn TOA trở thành thương hiệu sơn được tin dùng hàng đầu tại Thái Lan và những thành tựu về kinh tế & xã hội mà Sơn TOA Việt Nam đã đạt được trong 20 năm đầu tư và kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Hoà trong không khí hân hoan của buổi tiệc, ông Pongcherd Jameekornkul – Chủ tịch doanh nghiệp chia sẻ: “Sau hơn 50 năm phát triển, Tập đoàn Sơn TOA Thái Lan là nhà sản xuất sơn hàng đầu Đông Nam Á và là nhãn hiệu sơn cao cấp số 1 tại Thái Lan về lĩnh vực Sơn trang trí với thị phần đến 50% và có hơn 70% các cao ốc tại Bangkok sử dụng sơn TOA. Cho đến nay, sơn TOA đã có mặt tại nhiều nước như Trung Quốc, Malaysia, Myanmar, Lào, Campuchia, Sri Lanka,… Và tại Việt Nam, Sơn TOA cũng đang dần trở thành thương hiệu nhận được sự tín nhiệm của các kiến trúc sư, các nhà thầu chuyên nghiệp, và người tiêu dung trên toàn quốc ,… Sự tín nhiệm này xuất phát từ Sơn TOA đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, với việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất.Và sự cống hiến, đóng góp hết sức mình vào các hoạt động an sinh xã hội tại Việt Nam giúp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện sống và học tập được tốt hơn”.

Cũng trong dịp này, Kiến trúc sư Nguyễn Tấn Vạn  có vài lời chia sẻ về xu hướng phát triển bền vững của các Kiến Trúc Xanh trong tương lai và gửi lời chúc mừng cho sự phát triển không ngừng của Sơn TOA Việt Nam: “Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Sơn TOA có mặt tại thị trường Việt Nam với định hướng ‘TOA Greenovation” và thông điệp “WE PAINT HAPPINESS” là chủ đề cho sự kiện này. Hội Kiến trúc sư xin chúc cho Sơn TOA Việt Nam ngày càng phát triển tốt và có nhiều sản phẩm xanh hơn, nhằm bảo vệ con người và giảm thiểu sự biến đổi khí hậu môi trường”.

Là “ Đại sứ thương yêu” của công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam – nữ ca sĩ Uyên Linh mang đến không khí tươi vui cho buổi tiệc qua ca khúc “ The Colors of Việt Nam” cùng lời chia sẻ: “ Uyên Linh hy vọng rằng mọi người sẽ ủng hộ Sơn TOA Việt Nam cũng như cùng chia sẻ MV “ The Colors of Vietnam” này để cùng Uyên Linh nhân rộng những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc sống. Cảm ơn Sơn TOA Việt Nam đã mang đến cho Uyên Linh một cơ hội hoà mình vào hành trình “Mang yêu thương, Sơn màu hạnh phúc” với mọi người, mọi nhà.”

IMG_2069 (Copy)

Những chia sẻ này cũng phần nào khẳng định sơn TOA Việt Nam với việc ứng dụng những công nghệ xanh trong quá trình sản xuất sản phẩm sẽ đón đầu về xu hướng sản phẩm phải an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Đồng thời, với việc luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo phát triển cho trẻ em Việt Nam, Sơn TOA đã trở thành thương hiệu nhận được sự yêu thương và tín nhiệm trong lòng người tiêu dùng. Với thông điệp “ WE PAINT HAPPINESS” – Sơn Toa Việt Nam sẽ luôn đồng hành để mang yêu thương đến tất cả mọi người, để những khoảnh khắc hạnh phúc sẽ ngày càng được nhân rộng và lan toả trên khắp mọi miền của đất nước Việt Nam.

IMG_2855 (Copy) IMG_2891 (Copy) IMG_4276 (Copy) IMG_4406 (Copy)

Tâm An.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
kienviet cach tan dung nguon tai nguyen doi dao cac do thi 1
Cách tận dụng nguồn tài nguyên “dồi dào” ở các đô thị

Rotterdam Rooftop Walk - dự án biến mái của những toà nhà thành lối đi bộ và không gian ngoài Read more

kienviet de xuat tai thiet lap tai cho khu dan cu cu trong do thi 2
Đề xuất tái thiết lập tại chỗ khu dân cư cũ trong đô thị: Hướng tới phát triển sinh kế và gắn kết cộng đồng

Để giải quyết các vấn đề tồn đọng liên quan đến cơ sở hạ tầng và không gian khép kín Read more

Đề xuất giải pháp cho không gian công cộng đa năng và linh hoạt, nâng cao chất lượng sống của cư dân trong nhà ở cao tầng
Đề xuất giải pháp cho không gian công cộng đa năng và linh hoạt, nâng cao chất lượng sống của cư dân trong nhà ở cao tầng

Hiểu rõ thực trạng còn nhiều hạn chế của không gian công cộng trong các khu nhà cao tầng cũng Read more

Xe buýt nhanh trong đô thị
Xe buýt nhanh trong đô thị

Lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngoài là vào năm 2012. Khi đến nhà ga sân bay quốc Read more

05 DE TAI NGHIEN CUU THIET KE 2000 × 1314 px 1200 × 675 px 1200 × 600 px 1 3
Hội thảo ALP 2021 – 2022: “Tương lai không gian sống Việt Nam – Những tiếp cận kiến trúc đầu tiên”

Ngày 01/07/2022 tới đây, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, LIXIL Việt Nam Read more

Thomas Heatherwick: Chúng ta cần những nơi chốn khơi dậy xúc cảm mạnh mẽ
Thomas Heatherwick: Chúng ta cần những nơi chốn khơi dậy xúc cảm mạnh mẽ

Dự án gần đây của văn phòng thiết kế Thomas Heatherwick đang nhận được nhiều quan điểm khác nhau về Read more