Ngày 4.10 vừa qua, công ty Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT – As (TT Associates) cùng với Công ty TNHH KONE Việt Nam, Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam đã đồng tổ chức và tài trợ giải quần vợt “Architect Hanoi Tour Finals” lần 2/2015 tại Trung tâm thể thao Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội . 

IMG_6101 (Copy)

Sau thành công lần thứ nhất vào năm 2014 với sự tham gia của hơn 120 vận động viên là các Kiến trúc sư, kỹ sư đến từ 40 công ty tư vấn thiết kế và Nhà tài trợ….đã tụ hội về Trung tâm thể thao Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để cùng chơi thể thao, cùng ganh đua và được trình diễn tài năng của mình với một tinh thần “SỨC KHỎE – THÂN THIỆN” đúng như slogant của giải đấu “HEALTH – FRIENDSHIP”.

IMG_6107 (Copy)

Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, vừa góp phần nâng cao sức khỏe, vừa là cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.

IMG_6108 (Copy) IMG_6106 (Copy)

Giải đấu đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Đặc biệt năm nay có sự góp mặt và tài trợ của 16 công ty với những thương hiệu nổi tiếng thế giới và Việt Nam như: Eurowindow, Hansgrohe, Vietceramics, Zinca, Hunter Douglas, GE Lighting, Gạch Khang Minh, Daikin, Saint-Gobain, Vĩnh Tường, Aosmith, Dunlop, Tennishouse.vn… Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các đối tác truyền thông như Tạp Chí Kiến trúc, Kienviet.net, Ashui.com, VTV360.

Kết quả của giải đấu:

  1. Giải Nhất: Công ty TNHH KONE Việt Nam (KS. Cao Đức Dũng vàKS. Nguyễn Ngọc Kiên)
  2. Giải Nhì: Công ty Bảo hiểm quân đội MIC (KS Nguyễn Hoàng Hải và KS Phạm Hữu Trung)
  3. Hai đôi đồng Giải Ba:
  • Công ty Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TTAs (KTS Nguyễn Hoàng Đức và KTS Lê Tùng)
  • Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng (KS. Nguyễn Hồng Hải + KS. Nguyễn Đình Dinh)
  1. Giải cống hiến: Công ty CP Phát triển Dự án ATEK (KTS Nguyễn Tuấn Anh và KTS Phạm Công Nguyên)
4 tai tro Vang (Copy)
Ảnh (c) BTC
7 Ban to chuc (Copy)
Ảnh (c) BTC
8 (Copy)
Ảnh (c) BTC
9 (Copy)
Ảnh (c) BTC
10 KTS Le Truong - truong Ban to chuc Giai dau phat bieu tai GALA DINNER  (Copy)
Ảnh (c) BTC
11 Cac cap doi dat giai Nhat- Nhi - ba (Copy)
Ảnh (c) BTC

 

Tổng hợp: Tường Vy – kienviet.net