Ngày 26/9 tại Sóc Trăng, Chi hội Kiến trúc sư Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Hội nghị Chi hội Kiến trúc sư Sóc Trăng năm 2015. Mục đích là để báo cáo quá trình thành lập Phân hội, Chi hội Kiến trúc sư Sóc Trăng và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. 

Dai bieu (Copy)

Phân hội KTS Sóc Trăng được thành lập ngày 20/3/2015 gồm 20 KTS. Tính đến thời điểm hiện tại, Chi hội KTS Sóc Trăng có 22 KTS.

Ngày 10/9/2015, Chủ tịch Hội KTSVN đã ký quyết định kết nạp 2 KTS vào Hội KTS Việt Nam. Như vậy, Chi hội có 19 KTS là Hội viên của Hội KTS Việt Nam.

 KTS. Khương Văn Mười, Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam
KTS. Khương Văn Mười, Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam trình bày tham luận: “Cảnh quan xanh trong kiến trúc công trình”

Từ khi thành lập, Chi hội KTS Sóc Trăng đã tham gia tư vấn, thiết kế nhiều công trình xây dựng của tỉnh. Hoàn thành đồ án Quy hoạch xã nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng phục vụ chương trình xây dựng nông thôn mới, Quy hoạch chi tiết khu đô thị mới và các phân khu trên địa bàn thành phố Sóc Trăng, tham gia lập và thiết kế các dự án nhà ở trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo của KTS. K.V. Mười (Copy)

Các đại biểu phát biểu
Các đại biểu phát biểu

Tham gia các dự án, công trình kiến trúc: Các khu hành chính huyện, các công trình trụ sở làm việc của các cơ quan Quản lý Nhà nước, Công an, Quân sự, Biên phòng, Ngân hàng, kho bạc, bảo hiểm, bệnh viện, trạm y tế…Tham gia thiết kế bệnh viện, trạm y tế trên địa bàn các huyện…Tham gia thiết kế mẫu trường học trên địa bàn tỉnh, thiết kế mẫu trụ sở xã, phường, thị trấn.

Ra mat (Copy)

Trong nhiệm kỳ mới (2015 – 2020), Chi Hội Kiến trúc sư Sóc Trăng sẽ tiến hành hoạt động theo điều lệ của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng và Điều lệ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Phân công, phân nhiệm rõ ràng trong Ban chấp hành Phân hội. Xây dựng quy chế làm việc của BCH Chi hội. Tập hợp các hội viên trên tinh thần đoàn kết, trao đổi chuyên môn thường xuyên nhằm giúp đỡ nhau trong hoạt động nghề nghiệp. Chủ động giao lưu, học tập kinh nghiệm của các Phân hội khác trong tỉnh và các Hội Kiến trúc sư tỉnh bạn. Góp phần vào sự phát triển của Chi hội Kiến trúc sư Sóc Trăng nói riêng và sự phát triển của tỉnh Sóc Trăng nói chung.

Một số hình ảnh của Hội nghị: 

Gallery not found.

Biên tập: Quỳnh Nga – kienviet.net

(Ảnh (c) KTS. Trịnh Hiền Minh và KTS. Đồng Thiện Phong)

Bình luận từ Facebook