16h30 ngày 18/09/2015 tới đây, tại Dolphin Plaza – Mỹ Đình, hai thương hiệu hàng đầu về kiến trúc và xây dựng – Schueco, tập đoàn của Đức chuyên cung cấp các giải pháp hoàn thiện hệ thống vách nhôm kính lớn; và TID, thương hiệu hàng đầu Việt Nam với 20 năm uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt – sẽ cùng hợp tác để cho ra mắt “Showroom TID”.

Showroom sẽ giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của Schueco đang được đánh giá cao trên thị trường thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội như: Hệ kính khẩu độ lớn giúp mở rộng tối đa không gian công trình, hệ thống rãnh thoát nước đi kèm sản phẩm, hệ thống mắt thần, mặt dựng tích hợp đèn led làm nổi bật công trình,… Các dòng sản phẩm này đã được nghiên cứu và cải tiến phù hợp với điều kiện khí hậu và nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

National assembly house _real(Loving you)
Công trình Nhà Quốc hội

Sự hợp tác của TID và Schueco đã tạo nên nhiều thành công cho các công trình mà TID Group và Schueco đã cùng thực hiện như: Tòa nhà Vinaconex, Bảo tàng Hà Nội, Vicem Tower và Nhà Quốc hội mới.

Showroom sẽ tạo cơ hội cho các KTS cũng như người dân có nhu cầu có thể trực tiếp tìm hiểu về các sản phẩm nhôm kính và được tư vấn trong quá trình thiết kế và lắp dựng các hệ sản phẩm này. Theo các chuyên gia, các hệ kính này sẽ tạo nên lớp vỏ ngoài vững chắc, đảm bảo yêu cầu về tính tiện nghi và an ninh công trình. Hơn thế, hệ mặt dựng này còn tạo nên tính thẩm mỹ cao cho công trình, đáp ứng những ý tưởng thiết kế phức tạp nhất, kể cả những bề mặt tường kính thiết kế 3D. Đặc biệt, hệ tường kính này còn góp phần làm giảm thiểu lượng khí thải CO2 thông qua hiệu năng, từ đó góp phần bảo tồn được tài nguyên thiên nhiên.

Công trình Bảo tàng Hà Nội
Công trình Bảo tàng Hà Nội

Buổi ra mắt showroom ngày 18/9 tại Dolphin Plaza có sự tham dự và diễn thuyết của Kiến trúc sư Chris Bosse – Giám đốc của LAVA, một trong những kiến trúc sư trẻ tài năng nổi tiếng thế giới, người tiên phong trong trường phái kiến trúc viễn tưởng. Và Kiến trúc sư sẽ có buổi nói chuyện với Sinh viên Đại học Xây dựng vào ngày 19/9.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

carlabbott copy
Các phong trào quy hoạch – P1: Truyền thống cảnh quan

Học thuyết đầu tiên của Mỹ về quy hoạch đô thị ra đời từ việc quy hoạch cảnh quan và Read more

old new york
Các phong trào quy hoạch- P2: Kỹ thuật hạ tầng đô thị

Phần này đề cập tới kỹ thuật hạ tầng đô thị bao gồm các vấn đề vệ sinh, cấp thoát Read more

gardencityheader
Các phong trào quy hoạch – P3: Thành phố vườn

Howard đã khích lệ nhiều người đi sau và đầu thế kỉ 20 những ý tưởng của ông đã hai Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more