Ngày hội Thành phố Sáng tạo – Khai truong Hanoi Creative City sẽ được tổ chức vào thứ 7 ngày 5/9/2015 tại Hà Nội. Chương trình sẽ diễn ra các hoạt động: Flea market, Trình diễn đường phố, Giải bóng đá nghệ thuật Vietnam Freestyle Football Championship và âm nhạc đường phố. 

08:00 – 21:30, thứ bảy 05/09/2015
Hanoi Creative City
Số 1 Lương Yên, phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin từ nhà tổ chức:

Mời các bạn đến với Ngày hội thành phố sáng tạo tại Hanoi Creative City.

Với mô hình của một tổ hợp nghệ thuật, Hanoi Creative City sẽ tạo ra môi trường thuận lợi nhất cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo, giải trí và dịch vụ. Hiện tại, Creative City đã quy tụ được những hạt nhân chủ chốt như: Boo, Cộng Café, Golden Gate, Dóo Entertainment, Swequity Fitness… Chắc chắn đây sẽ là điểm đến hoàn hảo cho giới trẻ trong tương lai không xa.

Đặc biệt, tại Creative City, chúng tôi đề cao giá trị nghệ thuật và các hoạt động sáng tạo hơn yếu tố thương mại. Để đạt được mục tiêu này, Creative City sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá, nghệ thuật như triển lãm tranh, đại nhạc hội, giao lưu văn hóa, talkshow… Chúng tôi mong rằng mỗi lần đến với “Thành phố sáng tạo”, mọi người sẽ được tiếp cận với những mảng màu khác nhau của không gian nghệ thuật mở – nơi bất cứ ai cũng có thể tự do sáng tạo. Đây chính là giá trị cốt lõi mà Creative City hướng đến.

Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm và trở thành một phần của cộng đồng nghệ thuật, sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam thì Creative City chính là nơi dành cho bạn. Hãy đến, cảm nhận và chia sẻ!

CHƯƠNG TRÌNH:

+ 8h – 18h: Flea market
+ 10h – 11h: Trình diễn đường phố
+ 15h – 20h: Giải bóng đá nghệ thuật Vietnam Freestyle Football Championship
+ 20h – 21h30: Âm nhạc đường phố

Đến với Ngày hội thành phố sáng tạo (Creative City Day) bạn sẽ:

– Những màn trình diễn đường phố đặc sắc, tiết mục ảo thuật lôi cuốn, hòa cùng âm nhạc sôi động và hội chợ nhiều màu sắc.
– Đắm mình vào không gian giải trí công nghệ cao, tụ tập với các tín đồ thời trang chất lừ và la cà ăn uống thả ga.
– “Ố á” vì những điều kì lạ trong lốp xe xếp chồng, thích thú khám phá khu trò chơi phong cách rustic, ngỡ ngàng ngắm cầu thang Nốt nhạc, hay bất ngờ với tấm kính trong suốt vẽ ArtPEn…

Vào cửa miễn phí.

Thông tin liên hệ: Email: Creativecity.vn@gmail.com