HÄFELE Việt Nam chính thức khai trương trung tâm thiết kế mới tại Hà Nội

723

Hà Nội, ngày 28 tháng 5 năm 2015 – Trung tâm thiết kế Häfele, tọa lạc tại số 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, hôm nay đã chính thức tổ chức lễ khai trương. Buổi lễ có sự hiện diện của bà Jutta Frasch, Đại sứ CHLB Đức tại Việt Nam, cùng sự tham gia của nhiều chuyên gia trong ngành. Trung tâm thiết kế trưng bày các dòng thiết bị gia dụng cao cấp, phụ kiện tủ bếp và không gian lưu trữ, thiết bị vệ sinh, phụ kiện công trình và phụ kiện đồ gỗ dành cho khách hàng Việt Nam hiện đại.

Dai su Duc trao ky niem chuong cho dai dien Hafele (Copy)
Đại sứ Đức trao kỷ niệm chương cho Đại diện Hafele

Sau khi mở cửa hai tầng đầu tiên gồm các thiết bị nhà bếp và nhà tắm vào tháng 11 năm 2014, thương hiệu đến từ Đức chuyên cung cấp các giải pháp cho nhà ở, Häfele, nay đã đưa vào hoạt động toàn bộ Trung tâm thiết kế gồm 7 tầng với tổng diện tích 2500 m² tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Trong đó, tầng 3 được dùng để trưng bày dòng sản phẩm gia dụng cao cấp mang thương hiệu Gaggenau của Đức. Ngoài ra, Trung tâm thiết kế còn bao gồm khu vực tổ chức sự kiện và giải trí tại tầng thượng với tầm nhìn hướng ra hồ Tây, được trang bị đầy đủ thiết bị gia dụng của Häfele để đáp ứng các nhu cầu hội họp và sự kiện.

Gaggenau chinh thuc ra mat tai Trung tam thiet ke Hafele (Copy)
Gaggenau chính thức ra mắt tại Trung tâm thiết kế Hafele

Ông Dominik Fruth, Tổng Giám đốc khu vực Việt Nam, Singapore & Malaysia phát biểu tại buổi lễ khai trương: “Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu tới các khách hàng và đối tác tin cậy Trung tâm thiết kế Häfele mới với nhiều sản phẩm và thiết bị đột phá cùng chất lượng vượt trội dành cho các không gian đa dạng nhà ở cũng như kinh doanh. Thông qua việc đưa ra các giải pháp tối ưu, chúng tôi đang thực hiện cam kết nâng cao việc trải nghiệm sản phẩm và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, giúp cuộc sống thường nhật của họ thoải mái và tiện nghi hơn. Đồng thời, chúng tôi tin tưởng rằng Trung tâm thiết kế sẽ là địa chỉ cũng như là nguồn thông tin đáng tin cậy để các gia chủ và chuyên gia trong ngành cập nhật những xu hướng về nội thất và không gian sống mới nhất.”

Xuyên suốt lễ khai trương, hơn 250 khách mời đã có dịp tham quan Trung tâm thiết kế và tham dự nhiều hoạt động tương tác để trải nghiệm các tính năng sản phẩm. Nhân dịp này, thương hiệu Gaggenau của Đức đồng thời giới thiệu dòng sản phẩm gia dụng cao cấp lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Đan Thơ