Médard – Đèn “côn trùng”

88

Dự án đầu tiên của Modular hợp tác với văn phòng thiết kế công nghiệp Bleijh của Hà Lan đã tạo ra chiếc đèn Médard, một chiếc đèn bàn lấy cảm hứng từ côn trùng.

Đèn Médard - điểm nhấn cho không gian
Đèn Médard – điểm nhấn cho không gian

Với vẻ ngoài đặc biệt của nó, Médard đã ngay lập tức trở thành hình ảnh cho thương hiệu mới với sự hợp tác của Modular và văn phòng thiết kế Bleijh – một sản phẩm độc đáo đánh dấu sự hợp tác của hai bên. “Đó là chiếc đèn bàn lý tưởng cho tất cả người yêu thích thiết kế”, nhà thiết kế Basten Leijh chia sẻ.

Một chiếc đèn bàn lý tưởng, đơn giản mà hiện đại
Một chiếc đèn bàn lý tưởng, đơn giản mà hiện đại

Médard là dự án khởi đầu rất thu hút, mang lại hiệu quả cực kỳ cao, bằng hình dạng thời trang của nó chứ không phải do sự tò mò. Các phiên bản theo dõi gắn trên trần và gắn trên là điển hình của các danh mục đầu tư chiếu sáng kiến ​​trúc được cung cấp bởi Modular.

Đèn bàn có thể sử dụng như một chiếc đèn ngủ
Đèn bàn có thể sử dụng như một chiếc đèn ngủ

Chụp đèn là một hình trụ tròn tựa trên một thanh có 3 chân choãi ra. Các cạnh đc bo mềm mại đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các chân choãi ra với chiều cao và góc độ ngẫu nhiên.

Các chân đèn choãi ra ngẫu hứng
Các chân đèn choãi ra ngẫu hứng

Đèn Médard cho phép bạn dễ dàng cầm tay và di chuyển, với mỗi vị trí khác nhau thì nó lại có công dụng tương ứng khác nhau: giá sách, bàn học, hay thậm trí là bàn trang điểm.

Thiết kế: Modular và  Bleijh

Biên tập và dịch: Tuyết Phương – Kienviet.net

( Bài được tài trợ bởi Studio102 )