Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2015, tại Hội trường thống nhất tỉnh Long An, 61 Nguyễn Huệ, P2, TP Tân An, Long An, Công ty 4 Oranges phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Long An trao 400 suất học bổng cho cho sinh nghèo hiếu học thuộc 14 huyện thị trong tỉnh Long An cho năm học 2014 – 2015. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Đỗ Hữu Lâm – Chủ tịch UBND tỉnh; các cấp lãnh đạo trong tỉnh cùng ông Smit Chea, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty 4 Oranges và các cơ quan thông tấn báo đài.

Ông Đỗ Hữu Lâm - chủ tịch UBND tỉnh Long An trao bằng khen cho ông Smit Chea và 2 tập thể với những đóng góp cho hoạt động khuyến học, khuyến tài.
Ông Đỗ Hữu Lâm – Chủ tịch UBND tỉnh Long An trao bằng khen cho ông Smit Chea và 2 tập thể với những đóng góp cho hoạt động khuyến học, khuyến tài.

Học bổng được trao cho các em học sinh cấp THCS, THPT có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó học giỏi. Mỗi em nhận được suất học bổng 2 triệu đồng cùng 1 ba lô, 1 nón bảo hiểm với tổng kinh phí gần 1 tỉ đồng. Được biết, đây là năm thứ 7 liên tiếp từ năm 2009 đến nay, công ty 4 Oranges đã tổ chức trao học bổng cho các học sinh hiếu học trong tỉnh Long An. Ông Smit Chea, chủ tịch HĐQT công ty 4 Oranges cho biết “Đây là hoạt động rất có ý nghĩa và thiết thực nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho các em an tâm học tập và phát huy hơn năng lực của mình để trở thành những nhân tài tương lai của đất nước”.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Long An cùng nhà tài trợ và các em học sinh chụp hình lưu niệm
Đại diện lãnh đạo tỉnh Long An cùng nhà tài trợ và các em học sinh chụp hình lưu niệm

Công ty 4 Oranges có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Đức Hòa 1 huyện Đức Hòa tỉnh Long An, là nhà sản xuất sơn trang trí Mykolor, Spec, Boss , Expo. Bên cạnh các hoạt động tài trợ  cho giáo dục, công ty 4 Oranges còn tham gia tài trợ xây nhà tình thương cho đồng bào khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, thông qua chương trình Chắp Cánh Ước Mơ, phát sóng lúc 19:15 thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1. Đến nay đã có khoảng 200 căn nhà được trao cho bà con với kinh phí gần 7 tỉ đồng. Không dừng lại ở đó, công ty còn đến với người dân nghèo khu vực miền Trung-Cao Nguyên để trao nhà với kinh phí hơn 2 tỉ đồng qua chương trình Nâng cánh ước mơ phát sóng 20:05 thứ 6 hàng tuần trên VTV Đà Nẵng.

Kiều Thương

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
8
Kiến trúc làng

Quê tôi là vùng đất bãi sông Hồng. Mẹ kể, tôi sinh ra vào một ngày đông muộn. Bà đỡ Read more

59
Bảo tồn, tôn tạo hay làm mới?

Nước ta có hàng vạn di tích lịch sử văn hóa, trong đó có 3.200 di tích cấp quốc gia Read more

28105975 Copy
Bốn cách tiết kiệm năng lượng trong giờ cao điểm từ nhà thầu Mỹ

Nhà điều hành mạng lưới điện lớn nhất của Hoa Kỳ đã tổ chức một cuộc đấu thầu để để Read more

vatlieu Copy
Nhà “Origami” – vật liệu xây dựng kì diệu của tương lai

Vật liệu xây dựng mới của tương lai có "năng lực" biến đổi tùy theo theo nhu cầu sử dụng.

image Copy
Thông báo thi tuyển: Thiết kế kiến trúc cầu An Hảo, Biên Hoà, Đồng Nai

Nhằm tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc đạt được giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp cảnh quan Read more

506445f20ea75 Copy
Đặt trụ cầu Hàm Rồng tại nơi người Pháp từng “bó tay”

Ít ai biết, cầu Hàm Rồng là biểu tượng cho năng lực sáng tạo và tinh thần vượt khó của Read more