Yaroslav Galant đã hoàn thành công việc thiết kế và phát triển các cửa hàng trái cây với tên gọi RAMBUTAN. Cảm hứng thiết kế tới từ ý tưởng muốn gợi lên không khí của các hộp đêm trong một không gian lối sống lành mạnh.

design-fruit-shop

Cửa hàng Rambutan mang đến cho khách hàng cơ hội được thử trái cây tươi, sinh tố, xà lách, mứt hoặc rượu vang cũng như tìm hiểu về lợi ích của những chế độ ăn uống lành mạnh. Ghế nghỉ và wifi được cung cấp cho khách hàng để họ có cảm giác mình được chăm sóc đặc biệt tại cửa hàng.

architecture-fruit-shop design-interior-fruit-shop

Không gian đầu tiên đón chào khách hàng với khu vực trưng bày các loại trái cây quý hiếm. Tại đây khách hàng cũng sẽ khám phá thấy một quầy bar rượu với tủ lạnh chứa đầy salat và sinh tố. Kệ trưng bày được tận dụng từ hộp đựng trái cây cũ của các nhà nhập khẩu trái cây quốc tế nổi tiếng. Bên dưới kệ là tủ lạnh được giấu kín nhằm duy trì nhiệt độ riêng cho từng loại quả trưng bày.
Không gian bên cạnh là một “tủ thuốc” gồm những loại trái cây tươi ngon và tốt nhất, giúp điều trị một số bệnh hay mắc phải.

fruit-shop-4 fruit-shop-5 fruit-shop-6 fruit-shop-7 fruit-shop-8 fruit-shop-9 fruit-shop-10 fruit-shop-11 fruit-shop-12

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thủy – Kienviet.net

(theo freshome)

Bình luận từ Facebook