Căn hộ nội thất độc đáo, có chút kì quặc với phong cách kết hợp giữa cái cũ và cái mới, với chủ nghĩa tối giản hiện đại. Căn hộ nằm tại Myslowice Ba Lan do Widawscy Studio Architektury thiết kế.

1

Tại Myslowice Ba Lan, một cặp đôi là khách du lịch đã quyết định mua căn hộ này và thuê Widawscy Studio Architektury – một studio thiết kế đa ngành. Studio đã tập trung vào phong cách kết hợp giữa cái cũ và cái mới, với chủ nghĩa tối giản hiện đại để tạo ra những đồ nội thất độc đáo và có chút kì quặc cho khách hàng của họ.

2

Tầng trệt là không gian mở với lò sưởi gạch lớn làm điểm nhấn. Các không gian sống được tổ chức quanh lò sưởi này: Một bộ sofa trắng, hai bàn cafe, hai ghế ngồi…

Trong ảnh là bức tường với tấm trượt di động, đằng sau tấm trượt này là hệ thống tivi, tủ kệ

3

Khi tấm panel được đóng để lộ không gian hai bên giá sách . Đây là nơi gia chủ trưng bày quà lưu niệm từ những chuyến đi du lịch của họ.

4

Khu vực nhà bếp sử dụng gạch trần, tương phản với hai khối mô đun đen – trắng tủ bếp.

5

 Ở góc này chúng ta có thể nhìn thấy những đồ nội thất mang hình dạng tuyến tính.

67

Trong khu vực ăn uống, bức tường nghệ thuật trang trí bản đồ thế giới bằng vật liệu dây, đinh khiến không gian trở nên ấn tượng và cá tính. Ghế Eames vàng trở thành điểm nhấn màu sắc mang cảm giác vui tươi cho khu vực bàn ăn.

8 9

Cầu thang với đèn chiếu sáng và gạch bông trang trí.

10

Không gian phòng ngủ được trang trí nhẹ nhàng hơn. Sàn gỗ mang lại cảm giác ấm áp bên cạnh tông màu đen trắng thanh lịch. Điểm nhấn của căn phòng là đèn đầu giường – mang phong thái của nội thất công nghiệp industrial. Trong khi đó kệ đầu giường lại mang đến tự tinh tế hiện đại của tông màu vàng và vật liệu trong suốt.

11

Vách chia màu sắc bằng vật liệu thủy tinh ngăn cách phòng ngủ và phòng tắm trở thành tâm điểm thu hút của cả hai không gian.

12 13 14 15 16

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thủy – Kienviet.net

(theo homedit)