Làm thế nào để thiết kế được một không gian vừa phù hợp với tính cách của gia chủ, vừa phù hợp với nghề nghiệp của họ? Căn hộ dành cho cầu thủ bóng đá hiện đại này được thiết kế bởi IDEA-ARS – một studio thiết kế nội thất ở trung tâm thành phố Lviv, miền tây Ukraine. 

1

Làm thế nào để thiết kế được một không gian vừa phù hợp với tính cách của gia chủ, vừa phù hợp với nghề nghiệp của họ? Căn hộ dành cho cầu thủ bóng đá hiện đại này được thiết kế bởi IDEA-ARS – một studio thiết kế nội thất ở trung tâm thành phố Lviv, miền tây Ukraine. Bằng việc sử dụng tất cả chi tiết liên quan đến phong cách sống của gia chủ vào không gian thiết kế, đã tạo ra cảm giác thoải mái và tiện nghi. “Trong suốt quá trình làm dự án chúng tôi thiephải thay đổi mặt bằng của căn hộ từ 2 phòng ngủ thành một studio mở bằng sự kết hợp phòng khách với nhà bếp và tạo ra 2 ngăn tủ nhỏ. Chúng tôi quyết định tạo ra sự tương phản bằng sử dụng vật liệu kết cấu khác nhau” – kiến trúc sư giải thích.

2 3

Ý tưởng của căn hộ này đến từ việc sử dụng rất nhiều khoảng không gian trống mà không sử dụng tường. Trong phòng ngủ, nhà thiết kế đã đặt một không gian mở với phòng tắm ở chính giữa. Tại đây gia chủ có thể nằm trong bồn tắm và thoải mái xem các chương trình truyền hình. Những con số in trên ga phủ ghế ở phòng ăn được sử dụng từ áo bóng đá của gia chủ cùng bạn bè mình.

4 5 6 7 8 9 1012 13 14 15 16

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thủy – Kienviet.net

(theo freshome)

Bình luận từ Facebook