House About to Launch – Cảm hứng từ máy bay và phong cách Bắc Âu ấm áp

416

The House About to Launch là một căn hộ nhỏ ngập tràn ánh sáng nằm ở thành phố Đài Nam, Đài Loan. Đây là một ngôi nhà đặc biệt, nó như một lời nhắc nhở cho chủ nhà – một kỹ sư hàng không về ước mơ và đam mê bay lượn của mình.

Joey Interior photography

The House About to Launch là một căn hộ nhỏ ngập tràn ánh sáng nằm ở thành phố Đài Nam, Đài Loan. Đây là một ngôi nhà đặc biệt, nó như một lời nhắc nhở cho chủ nhà – một kỹ sư hàng không về ước mơ và đam mê bay lượn của mình. Nhóm thiết kế HAO đã đưa tất cả các yếu tố như máy bay, sân bay làm ý tưởng xuyên suốt trong thiết kế. Tuy nhiên nhóm thiết kế cũng cân nhắc những mong muốn của người vợ về phong cách tự nhiên, thoải mái, và tươi sáng. Và kết quả là một phong cách nội thất Bắc Âu với những điểm nhấn mang phong cách nội thất công nghiệp.

Joey Interior photography Joey Interior photography

Tường màu xanh da trời, gạch trắng cùng với ánh sáng tự nhiên mang đến cảm giác thoải mái. Dọc hành lang tiền sảnh trang trí theo chủ đề hàng không với bức tường xanh lá in hình bản đồ thế giới. Một bàn ăn gợi nhớ hình ảnh cánh máy bay cùng cửa trượt kim loại tương phản với chất liệu gỗ xung quanh nhà. Tại phòng ngủ, không khí ấm áp được đặt lên hàng đầu, vì vậy các yếu tố nội thất công nghiệp được đặt sang một bên thay vào đó là tông màu tươi sáng nhẹ nhàng.

Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography Joey Interior photography 30

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Nguyễn Thu Thủy – Kienviet.net

(Theo freshome)