Mới đây, Công ty Autodesk công bố phiên bản thương mại của hầu hết các sản phẩm phần mềm máy tính để bàn riêng lẻ sẽ chỉ có sẵn cho dịch vụ Desktop Subscription bắt đầu từ ngày 01/02/2016. Thông qua những thay đổi này, Autodesk đang tiếp tục quá trình chuyển đổi các thuê bao của Công ty, trong đó cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm quản lý sản phẩm đơn giản hơn.

desktopsubscription2015Việc chuyển đổi này cũng giúp cho việc giới thiệu các công cụ và công nghệ mới vào công việc dễ dàng hơn với chi phí thấp hơn trước và khả năng chi trả theo mức sử dụng (pay as you go).

“Cách thức mà mọi thứ trên thế giới được thiết kế và thực hiện đang thay đổi, vì vậy cách thức phân phối của các phần mềm thiết kế cũng đang thay đổi. Các Công ty nắm bắt những thay đổi này sẽ đưa các ngành công nghiệp của họ hướng tới một tương lai năng động, kết nối và phong phú hơn,” ông Andrew Anagnost, Phó Chủ tịch cấp cao, bộ phận Chiến lược và Tiếp thị các ngành Công nghiệp tại Autodesk cho biết. “Khách hàng của chúng tôi từ lâu đã yêu cầu cho linh hoạt và giá trị hơn từ các khoản đầu tư cho các phần mềm. Việc chuyển sang thuê bao cho phép Autodesk đáp ứng cả hai yêu cầu đó, cũng như một trải nghiệm người dùng tốt hơn và dễ dàng tiếp cận vào một danh mục đầu tư rộng lớn hơn của công nghệ.”

Dịch vụ  Desktop Subscription mang đến trải nghiệm cài đặt, quản lý và nâng cấp đơn giản, điều kiện thanh toán linh hoạt, và khả năng truy cập rộng rãi trên nhiều thiết bị. Autodesk có kế hoạch tiếp tục đổi mới và cải tiến dịch vụ Desktop Subscription tích hợp chặt chẽ hơn với các dịch vụ điện toán đám mây và giảm các vấn đề tương thích dữ liệu.

Những khách hàng của Autodesk đã mua giấy phép bản quyền vĩnh viễn trước ngày 1/2/2016 sẽ có thể tiếp tục sử dụng những giấy phép đó, và khách hàng đã đăng ký Maintenance Subscription vẫn sẽ nhận được những lợi ích tương ứng trong thời gian thuê bao của họ vẫn hoạt động. Autodesk cũng sẽ tiếp tục cung cấp các thuê bao cho dịch vụ điện toán đám mây.

“Với thông báo này, chúng tôi đang tạo điều kiện cho khách hàng có một năm để lên kế hoạch cho những thay đổi này, và sẽ tiếp tục được nắm rõ về các kế hoạch của chúng tôi,” ông Anagnost cho biết thêm “Autodesk sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng và các đối tác của chúng tôi để giảm bớt tác động của những thay đổi này, và chúng tôi cam kết làm cho quá trình chuyển đổi một cách êm xuôi nhất có thể.”

Theo taichinhdientu

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

409 head
Khát vọng ánh sáng

Một câu chuyện về một người thanh niên trẻ châu Phi bằng khao khát được học hành đã đóng góp Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more