Trọng tâm của dự án là nhấn mạnh về các thiết kế không gian công cộng thúc đẩy sự hòa trộn trong một tòa nhà công cộng thông thường. Kiến trúc hiện đại, kết cấu tự nhiên, màu sắc thú vị tạo ra một môi trường theo đúng phương châm của công ty “Keep Calm and Chive on”.

architcture-modern-offices design-slide-office ideas-modern-offices

Resignation Media gần đây đã hoàn thành việc xây dựng văn phòng rộng 14000sf với phong cách ấn tượng ở Austin, Texas. Công trình hoàn chỉnh với các quán bar, bia, phòng sinh hoạt chung với các không gian làm việc. Kết hợp không khí vui tươi với môi trường làm việc thực tế, đây không gian trụ sở của the CHIVE, công ty bia, Resignation Brewery, các tổ chức phi lợi nhuận, Chive Charities, và các tập đoàn khác … Tại đây có không gian phòng họp, văn phòng điều hành, một thang trượt hai tầng giúp nhanh chóng di chuyển người tới tầng dưới cùng của văn phòng.

modern-offices-2 modern-offices-3 modern-offices-4

Trọng tâm của dự án là nhấn mạnh về các thiết kế không gian công cộng thúc đẩy sự hòa trộn trong một tòa nhà công cộng thông thường. Thiết kế không gian và nội thất là sự hợp tác giữa Jamie Chioco và Vanessa Francis tại Chioco Design cùng vớiLeo Resig, CEO tại Resignation Media. Kiến trúc hiện đại, kết cấu tự nhiên, màu sắc thú vị tạo ra một môi trường theo đúng phương châm của công ty “Keep Calm and Chive on”.

modern-offices-7 modern-offices-9 modern-offices-10 modern-offices-12 modern-offices-14 modern-offices-15 modern-offices-16 modern-offices-18 modern-offices-19 modern-offices-38 modern-offices-101 modern-offices-121 modern-offices-185

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thủy – Kienviet.net

(theo freshome)