Căn hộ nhấn mạnh vào sự tương phản giữa tông màu tối và tông màu sáng, theo phong cách kiêm tốn và đơn giản, môi tường sống không đòi hỏi quá nhiều điểm nhấn đặc biệt. Mặc dù có diện tích nhỏ hẹp nhưng nó được trang trí rất gọn gàng. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những người có sở thích nội thất đơn giản.

Kitchen1

Nhà thiết kế người Nga Natalia Akimov vừa hoàn hành dự án nội thất của một căn hộ nhỏ nhưng không kém phần sang trọng này. Căn hộ nhấn mạnh vào sự tương phản giữa tông màu tối và tông màu sáng. Căn hộ theo phong cách kiêm tốn và đơn giản, môi tường sống không đòi hỏi quá nhiều điểm nhấn đặc biệt. Mặc dù có diện tích nhỏ hẹp nhưng nó được trang trí rất gọn gàng. Nó phù hợp với những người có sở thích nội thất đơn giản.

Kitchen-view View-corridor

Nhà bếp hiện đại thoáng mát, phòng khách, phòng ngủ, hành lang và phòng tắm đều được trang trí bằng tông màu đen trắng. Căn hộ cung cấp không gian cho những người muốn ở một mình. Sàn nhà đơn giản làm bằng gỗ shabby, các loại vài mềm cùng một vài vật dụng cá nhân tạo cho căn hộ vẻ ngoài thân thiện. Đơn giản và hài hòa, căn hộ này đang khiến chúng ta liên tưởng về phong cách trang trí nội thất Scandinavian chính hiệu.

Bedroom Bedroom-view1 View-bedroom-white Neutral-bedroom Bathroom1 Black-and-white-bathroom Perspective-black-ans-white-bathroom Detail-bedroom Floor-plan

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thủy – Kienviet.net

(Theo freshome)

Bình luận từ Facebook