Căn hộ cải tạo từ nhà máy này nằm tại trung tâm Warsaw trong một nhà máy sản xuất bạc, đồng cũ. Các chủ sở hữu là những người nước ngoài cùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo Chalupko Design đã tạo ra một không gian nội thất ấm cúng, hiện đại phù hợp với tính chất lịch sử của tòa nhà và với mặt tiền của nó.

design-modern-industrial-apartment interior-modern-industrial-apartment

Căn hộ cải tạo từ nhà máy này nằm tại trung tâm Warsaw trong một nhà máy sản xuất bạc, đồng cũ. Các chủ sở hữu là những người nước ngoài cùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo Chalupko Desig đã tạo ra một không gian nội thất ấm cúng, hiện đại phù hợp với tính chất lịch sử của tòa nhà và với mặt tiền của nó. Điều này cũng phần nào chi phối các đồ nội thất thiết kế theo phong cách công nghiệp tại đây: gạch, bàn, giá sách bằng thép màu đen, ghế … tất cả đều giữ một phong cách hiện đại và tươi sáng.

modern-industrial-apartment-2 modern-industrial-apartment-4 modern-industrial-apartment-5 modern-industrial-apartment-6

Phòng khách là không gian cộng đồng chính của căn hộ. Toàn bộ căn hộ toát lên vẻ trung lập, điềm tĩnh nhưng rất thân thiện và dễ chịu. Các mảng màu be tương phản với màu gỗ óc chó, màu đen của đá granite trong nhà bếp, màu đen của thép, gạch xám đen trong phòng tắm và nền đen trong phòng ngủ. Ấn tượng chung của căn hộ là sự ấm áp và nhẹ nhàng. Hãy cùng thưởng thức vẻ đẹp của căn hộ này!

modern-industrial-apartment-7 modern-industrial-apartment-8 modern-industrial-apartment-9 modern-industrial-apartment-10 modern-industrial-apartment-11 modern-industrial-apartment-12 modern-industrial-apartment-13 modern-industrial-apartment-14 modern-industrial-apartment-15 modern-industrial-apartment-16 modern-industrial-apartment-17 modern-industrial-apartment-18 modern-industrial-apartment-19 modern-industrial-apartment-20

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thủy – Kienviet.net

(theo freshome)