Văn phòng Yelp / Studio O+A

373

Công ty Yelp chuyển trụ sở từ một khu vực nhỏ hơn vào một khu vực cao tầng ở San Francisco. Studio O+A chịu trách nhiệm cho việc thiết kế mới. Thách thức của dự án là tạo ra một công trình mang ý thức cộng đồng, sự tương tác giữa các thành viên làm việc trên các tầng và tạo nên ý thức cộng đồng xuyên suốt.

1 2

Để làm được điều đó nhóm thiết kế đã đưa ra một giải pháp đơn giản. Mỗi tầng có một không gian hấp dẫn cho tất cả mọi người. Bằng cách này, không gian đã tạo ra sự tương tác, trao đổi thường xuyên giữa mọi người với nhau.

Các kiến trúc sư sử dụng gạch thô và bê tông để tạo ra cảm giác thoải mái đồng thời pha trộn nét hiện đại với mộc mạc trong những thiết kế của mình.

3 4 5

Tầng 8 của toà nhà là một quán café được trang bị đầy đủ thiết bị, tầng 5 có một phòng nghỉ và tầng 11 là một loạt phòng giải trí bán mở, nơi mọi người có thể chơi cờ tướng hay chỉ đơn giản là trò chuyện. Tầng 9 là khu vực tiếp tân, và để làm khu vực này hấp dẫn hơn, nhóm thiết kế đã bố trí khu vực này gần với một cửa hàng.

6 18 17 16

15 14 13 12 11 10 9 8 7

19

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Nguyễn Thu Thuỷ – Kienviet.net

(theo homedit)