Thực hiện hướng dẫn của Hội Kiến trúc sư Việt nam về tổ chức đại hội các địa phương tiến tới đại hội hội kiến trúc sư cả nước ( nhiệm kỳ 2015-2020) và được sự đồng ý của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hòa bình, ngày 09/01/2015 tại Thành phố Hòa Bình, Hội Kiến trúc sư tỉnh Hoà Bình đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ VI (2015- 2020).

Đến dự và phát biểu với đại hội có các đồng chí TS.KTS Ngô Doãn Đức – Phó chủ tịch Hội KTS Việt Nam, đồng chí Hoàng Thị Chiển – Ủy viên thường vụ,Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Hồng Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH & KT tỉnh Hòa Bình. Cùng dự đại hội còn có lãnh đạo Hội KH Lịch sử tỉnh, lãnh đạo Sở Xây dựng Hòa Bình và đại diện các hội KTS Hải Dương, Sơn La.

Đại hội đã tiến hành tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ V, đánh giá những việc đã làm đư­ợc, những việc chư­a làm được, những vấn đề mới nảy sinh, chỉ ra những ­ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm tiến hành đổi mới công tác chỉ đạo. Trên cơ sở đó, Đại hội đã đề ra phương h­ướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu cho nhiệm kỳ VI ( 2015-2020)…Hiện tại, Hội KTS Hòa Bình có 31 hội viên trong đó có 16 hội viên Hội KTSVN, Hội là thành viên của Hội đồng Quy hoạch kiến trúc của tỉnh, có trụ sở làm việc riêng, có Công ty TNHH trực thuộc trong những năm qua đã tham gia sáng tác nhiều công trình tạo được nguồn thu cho hoạt động Hội…

DSC03945-Copy

Đại hội đã bầu cử 05 KTS vào BCH khóa mới, nhiệm kỳ 2015 – 2020; bầu 03 KTS tham dự đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội KTS Việt Nam trong đó 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết. Cụ thể:

I. BCH khóa VI của hội Kiến trúc sư tỉnh Hòa Bình gồm có:

1. Bùi Thị Dửng 

2. Bùi Quang Hiếu

3. Trịnh Văn Nam

4. Quách Cao Sơn

5. Nguyễn Viết Hưởng     

II. Danh sách  Đại biểu dự Đại hội KTS Việt Nam

1. Bùi Thị Dửng  Đại biểu đương nhiên

2. Bùi Quang Hiếu

3. Quách Cao Sơn

4. Trịnh Văn Nam ( đại biểu dự khuyết )

Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận tập trung vào các nội dung: Thực hiện chức năng tư vấn, phản biện xã hội; Công tác tổ chức và phát triển hội; Công tác hoạt động hội; Những tồn tại, hạn chế và các giải pháp thực hiện. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội Hội kiến trúc sư tỉnh Hòa Bình lần thứ VI nhiệm kỳ 2015-2020 đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Quang Hiếu – Hội KTS Hòa Bình

Bình luận từ Facebook