The Family Playground – Căn hộ sống hiện đại tại Đài Loan

553

Mục tiêu của công trình này là tạo ra một sân chơi gia đình, một không gian thân thiện, hòa nhập để giải trí. Căn nhà nằm tại thành phố Cao Hùng ở Đài Loan được thiết kế bởi đội ngũ nhà thiết kế sáng tạo.

1

2

Nhà bếp và khu vực ăn uống được chuyển tới trung tâm căn nhà bên cạnh phòng khách. Mọi thành viên có thể xem tivi trong khi thành viên khác có thể nấu ăn. Mỗi thành viên ở một không gian khác biệt nhưng vẫn có thể dễ dàng giao tiếp với nhau, chia sẻ câu chuyện hàng ngày, hương vị từng món ăn đang nấu hay đơn giản là quan điểm cá nhân trên mỗi chương trình tivi.

3

Một số đường ống đã được khéo léo chuyển đổi thành một vách ngăn lạ mắt, khác rất nhiều so với các vách ngăn truyền thống, đồng thời vách ngăn kiểu này cũng có thể nhanh chóng biến thành nơi để giày dép, treo quần áo, ô dù. Đồng thời với vách ngăn kiểu này khiến cho ánh sáng tự nhiên dễ dàng lan toả trong nhà. Màu sắc được sử dụng khắp các chi tiết trong nhà đem lại vẻ tươi vui, thoải mái cho gia chủ.

設計說明for archdaily 設計說明for archdaily 設計說明for archdaily 設計說明for archdaily 設計說明for archdaily 27 26 25 24 23 22 21 20 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Nguyễn Thu Thuỷ – Kienviet.net

(theo freshome)