Penhouse Karakoy Loft đầy màu sắc này được thiết kế bởi Yasemin Arpac & Sabahattin Emir của Ofsit Studio nằm tại trung tâm Istanbull. Vị trí của Karakoy Loft cùng với lối sống, tính cách và nhu cầu của khách hàng (một cử nhân 45 tuổi) là những thông số chính trong việc thiết kế dự án này.

1 2

Các tiếp cận cấu trúc của ngôi nhà là để nhiều khoảng mở để có được nhiều ánh sáng và view nhìn ra bên ngoài. Các lỗ của sổ nhỏ trước đó trên mặt đứng được mở rộng và những cửa sổ trượt mới sẽ biến khoảng không bên cạnh phòng khách thành một ban công. Một cửa trời hình chữ nhật lớn đặt ngay bên trên để cung cấp ánh sáng cho bên dưới và trên gác lửng.

3 4 5

Một trong những bức tường bên đã trở thành nơi để đồ. Hệ thống đơn giản được thiết kế với các thanh sắt chạy dọc tường hai tầng nhà, và theo chiều ngang của ngôi nhà mà không cần phân biệt không gian phòng khách, bếp, thư viện hoặc phòng ngủ. Tạo thành một mạng lưới những kệ 60x60cm trên bề mặt tường. Những ô kệ khác nhau: kệ đơn, kệ đôi, bệ ba. Người sử dụng có thể sắp xếp và sử dụng hệ thống này theo ý thích: có thể là thư viện, nơi cất đồ nhà bếp hay tủ quần áo.

6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thuỷ – Kienviet.net 

(theo freshome)

Bình luận từ Facebook