Sự hợp tác giữa Ezzo Design và Game Studio 2o đã tạo ra một không gian văn phòng độc đáo tại thành phố Timisoara, Romania thân thiện. Ý tưởng này không thực sự tuân theo bất kì quy tắc phong cách nội thất nào. 

1 2 3

Sự hợp tác giữa Ezzo Design và Game Studio 2o đã tạo ra một không gian văn phòng độc đáo tại thành phố Timisoara, Romania thân thiện. “Ngay sau khi khách hàng yêu cầu chúng tôi tạo ra một dự án sáng tạo với việc sử dụng vật liệu lạ và phương pháp tiếp cận độc đáo, không có đường nét cổ điển, kết hợp thiên nhiên trong thiết kế, chúng tôi đã cảm thấy rất hứng thú với dự án này. Như vậy kết quả của dự án này sẽ là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Có thể sẽ là ý tưởng về hình ảnh tàu vũ trụ bị thiên nhiên “xâm nhập”, hay hình ảnh cây cối chui ra khỏi ống và trần nhà” – Ştefan Lazăr của Ezzo Design giải thích vì ý tưởng của mình.

4 5 6 7 8

Dự án “tàu vũ trụ” này được thực hiện để đạt được nhiều không gian sử dụng, tăng thêm chiều cao và đưa thêm một khu thư giãn. Ý tưởng này không thực sự tuân theo bất kì quy tắc phong cách nội thất nào.

9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thuỷ – Kienviet.net 

(theo freshome)