Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của Nhóm Ngân hàng Thế giới là một hệ thống chứng chỉ được xây dựng để đánh giá các Công trình sử dụng Tài nguyên hiệu quả tại những thị trường mới nổi. Hệ thống này sẽ đưa đến các giải pháp thiết kế tài nguyên hiệu quả cho công trình, với việc tính toán giá trị đầu tư và tiết kiệm đối với từng giải pháp.

Hai công trình đầu tiên tại Việt Nam gần đây đã được đánh giá đạt tiêu chuẩn EDGE dựa trên thiết kế, bao gồm công trình Tòa nhà văn phòng FPT tại TP. Đà Nẵng và công trình chung cư Ehome 5 tại TP. Hồ Chí Minh. Các công trình này đều đạt được mức tiết kiệm ít nhất 20% đối với cả ba tiêu chí Năng lượng, Nước và Vật liệu so với các công trình điển hình.

Trân trọng kính mời Quý Ông/Quý Bà đến tham dự Lễ trao chứng chỉ Công trình sử dụng Tài nguyên hiệu quả cho các công trình đầu tiên này tại Việt Nam.

Thời gian:        14:00, Thứ Ba ngày 16/12/2014

Địa điểm:        Phòng họp Phú Quốc, Khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn

                        Góc phố Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Q1, TP HCM

                        Chương trình được đính kèm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Chị Nguyễn Anh Thư. Đt: (04) 39378719/0903250388, Email: [email protected] trước ngày 12/12/2014.

[gview file=”https://kienviet.net/wp-content/uploads/2014/12/Agenda-TV.pdf”]

[gview file=”https://kienviet.net/wp-content/uploads/2014/12/Invitation-Tieng-Viet.pdf”]

Bình luận từ Facebook