Kienviet.net – Studio Dana Shaked đã hoàn thành việc thiết kế và phát triển một căn hộ cao cấp theo phong cách tối giản tại Kfar Saba, Israel.Yêu cầu về thiết kế của họ là một căn hộ đơn giản, tiết kiệm nằm trong ngân sách họ có thể chi trả mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cuộc sống hiện đại của mình. 

1

Studio Dana Shaked đã hoàn thành việc thiết kế và phát triển một căn hộ cao cấp theo phong cách tối giản tại Kfar Saba, Israel. Chủ sở hữu căn hộ là một cặp đôi trẻ, họ đã mua căn hộ mà không có bất kì đồ nội thất hay trang trí nào bên trong.Yêu cầu về thiết kế của họ là một căn hộ đơn giản, tiết kiệm nằm trong ngân sách họ có thể chi trả mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cuộc sống hiện đại của mình. Một phong cách trẻ trung, hiện đại đã được tạo ra trong phòng khách bằng cách kết hợp ghế sofa đen với ghế bành vàng, để tạo không khí ấm áp thoải mái, nhà thiết kế sử dụng gối sọc, thảm và rèm cửa.

2 3

Khu vực bàn ăn kết hợp phong cách công nghiệp và sự vui vẻ với bốn ghế ngồi khác nhau về hình dáng và màu sắc, bên cạnh đó là tủ tường lớn với kính màu tím. Phòng ngủ kết hợp giữa nét thanh lịch và sự đơn giản: tường sơn màu xám khói, một chiếc giường gỗ giữa phòng. Ban công ngoài sân thượng được thiết kế để trở nên mới mẻ và màu sắc giúp tạo ra những khoảng không thư giãn ngoài trời.

4 11 10 9 8 7 6 5 12

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thuỷ – Kienviet.net

(theo freshome)