Hiện nay, dù đã có những thay đổi về quan niệm, đa phần người dân vẫn ngại gặp kiến trúc sư do không hiểu được các ý tưởng trên thiết kế khi thành hiện thực sẽ thế nào để an tâm giao phó căn nhà mới. Nhưng trên thực tế, với kinh nghiệm của mình, kiến trúc sư có thể  giúp chủ lựa chọn được những đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Hafele kitchen 2 (Copy)

Được biết đến là nhà cung cấp phụ kiện đồ gỗ và phụ kiện công trình, Häfele là đơn vị tin cậy cho các giải pháp nhà ở thông minh. Bắt nguồn từ Đức và đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ hơn chục năm nay Häfele nhận được sự tín nhiệm của chủ nhà cũng như kiến trúc sư trong việc lựa chọn thiết bị nội thất. Vào tháng 11 vừa rồi, Häfele đã khai trương Häfele Design Center mới, trưng bày các phụ kiện bếp và thiết bị nhà tắm phong phú, đa dạng đạt chất lượng châu Âu. Bên cạnh đó, 7 mô hình bếp và 15 mô hình nhà tắm tại đây cũng đưa ra các gợi ý phù hợp với bất kỳ không gian khác nhau. Thông qua việc “nhìn tận mắt, sờ tận tay”, chủ nhà cũng sẽ cảm thấy an tâm vào gợi ý của kiến trúc sư cho phụ kiện phù hợp với căn nhà mới.

Hafele kitchen (Copy)

Nhân dịp khai trương Häfele Design Center tại 128 Thụy Khuê, các thiết bị bếp và phòng tắm cao cấp tại đây sẽ được ưu đãi lên đến 30% cho đến hết ngày 15 tháng 2 năm 2015.

Hafele bathroom 1 (Copy)

Hafele bathroom (Copy)

Häfele Design Center – 128 Thụy Khuê, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8:30 – 19:00, Thứ Hai – Chủ Nhật

Điện thoại: 04 38 500 400

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập https://www.hafele.com.vn

 Biên tập: Quỳnh Nga – Kienviet.net